0913 292 294

2 yếu tố xác định in brochure có hiệu quả

2 yếu tố giúp xác định in brochure quảng cáo có hiệu quả

Dịp cuối năm là thời gian để các doanh nghiệp tổ chức các hoạt động nhằm tri ân khách hàng cũng như đối tác làm ăn. Để hoạt dộng diễn ra có hiệu quả các doanh nghiệp lựa chọn in brochure quảng cáo để giới thiệu về các sản phẩm cũng như dịch vụ của mình.

Làm thế nào để doanh nghiệp biết được brochure của mình có hiệu quả hay không thì khi thiết kế brochure trả lời được 2 câu hỏi: Liệu khách hàng có chịu cầm brochure đê xem hay không? Và liệu họ có đọc nó hay không?

In brochure quảng cáo cho doanh nghiệp
In brochure quảng cáo cho doanh nghiệp

Những điều cần biết về brochure

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo cũng giống như mẫu in tờ rơi chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ.

Brochure thường được in trên hai mặt khổ giấy A4 hoặc to hơn, được gấp đôi, gấp 3 hoặc nhiều hơn để dễ dàng phân phát. Thông tin có trong brochure khá nhiều nhằm mục đích tiết kiệm chi phí in ấn. 

Kích thước thông dụng của brochure là 10 x 21 cm (khổ theo thiết kế). Khổ in sau khi gia công bế gấp 9.8 x 20.8 hoặc 10 x 20 cm, ngoài ra có kích thước lớn hơn là 12 x 24 cm.

In brochure quảng cáo đẹp
In brochure quảng cáo đẹp

2 yếu tố thiết kế brochure hiệu quả

Trả lời được câu hỏi khách hàng có cầm brochure hay không. Muốn khách hàng cầm brochure thì khi thiết kế cần chú ý tới màu sắc. Màu sắc là yếu tố quan trọng tác động tới ánh nhìn của khách hàng tức là quyết định họ có lựa chọn brochure của doanh nghiệp bạn hay không. Mỗi lĩnh vực có những màu sắc đặc trưng khác nhau nên khi thiết kế cần lựa chọn màu sắc thích hợp để tăng thiện cảm với khách hàng và tác động vào yếu tố lựa chọn brochure của họ.

Khách hàng đọc brochure: Những thiết kế brochure được thiết kế với màu sắc bắt mắt, lựa chọn đơn vị in chất lượng để thực hiện các công đoạn gia công cán màng để tăng sự sang trọng. Vậy nhưng với nhiều người họ nhận brochure chỉ vì đó là một yếu tố thể hiện sự lịch sự cơ bản trong kinh doanh còn có đọc hay không thì đó là quyền của họ.

Mẫu in brochure độc đáo
Mẫu in brochure độc đáo

Những tờ báo thu hút người đọc bằng cách đặt tít báo hay, hấp dẫn và đó là điều đầu tiên khi viết báo. Vậy brochure thì sao? Đối với brochure là một ấn phẩm quảng cáo thì yếu tố này cực kỳ cần thiết và phải chú ý.

In brochure quảng cáo thì yếu tố mời gọi là cần thiết vì muốn giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ thì đầu tiên phải kích thích trí tò mò, lòng ham muốn của khách hàng. Và nghĩ ra một tiêu đề độc đáo là cách để thực hiện điều đó.

 

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart