0913 292 294

3 điểm cần chú ý khi in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

3 điểm cần chú ý khi in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

Bao bì giấy ngày càng được sử dụng phổ biến trong tất cả các ngành nghề kể cả đối với thức ăn. Nhiều cửa hàng kinh doanh loại hàng hóa này lựa chọn in ấn hộp giấy, túi giấy để chứa đựng, bảo quản thức ăn. Để in hộp giấy đựng thức ăn có được hiệu quả cần chú ý tới các điểm sau.

Ưu điểm khi in hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Cuộc sống bận bịu đôi khi khiến bạn không thể có một bữa ăn hoàn chỉnh chỉ có thể ăn một gói mỳ tôm thay cho một bữa ăn hoàn chỉnh. Chính vì biết được điều đó mà các cửa hàng thức ăn nhanh giúp khách hàng của mình bằng cách giao hàng tận nơi. Và in túi giấy, in hộp giấy giá rẻ để chứa đựng là cách để họ chuyển những món ăn của mình mà vẫn đảm bảo được mùi vị, chất lượng.

In hộp giấy đựng thức ăn giá rẻ tại HCM
In hộp giấy đựng thức ăn giá rẻ tại HCM

Sử dụng hộp giấy đựng thức ăn giúp giữ cho đồ ăn còn nóng hổi, giữ nguyên hương vị như lúc mới nấu xong, điều đó giúp khách hàng cảm thấy ngon miệng hơn.

Trong quá trình vận chuyển sử dụng hộp giấy sẽ dễ dàng hơn là dùng hộp nhựa và đựng trong một chiếc túi nilon. Hơn nữa các sản phẩm hộp đựng làm từ nhựa sẽ có nhiều chất hóa học, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. In hộp giấy, in túi giấy hcm với chất liệu từ thiên nhiên sẽ giúp hạn chế được điều đó, tạo cảm giác an toàn hơn.

Được in với nhiều hình ảnh, màu sắc sẽ giúp kích thích sự thèm ăn của người dùng và là một cách để quảng cáo cho cửa hàng, thương hiệu của mình.

In hộp giấy đựng thức ăn độc đáo
In hộp giấy đựng thức ăn độc đáo

3 điểm cần chú ý khi in hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Thức ăn sẽ tiếp xúc trực tiếp với hộp đựng nên vấn đề an toàn thực phẩm phải chú ý đầu tiên. Vì vậy chất liệu giấy phải đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và có độ bám màu tốt để tránh cho màu mực in bám vào thức ăn.

Giữ nhiệt, giữ mùi là điều cần chú ý thứ hai. Mùi vị và độ nóng là hai yếu tố để khách hàng cảm nhận về chất lượng sản phẩm nên khi in hộp giấy giá rẻ cần đảm bảo hộp giấy được thiết kế kín, giữ nhiệt, giữ mùi tốt.

In hộp giấy đựng thức ăn nhanh đẹp
In hộp giấy đựng thức ăn nhanh đẹp

Cuối cùng là yếu tố thẩm mỹ, người mua sẽ nhìn thấy hộp giấy chứa đựng đầu tiên khi nhận được hàng chứ không phải là sản phẩm bên trong. Lựa chọn những hình ảnh, màu sắc hấp dẫn để kích thích trí tò mò sự thèm muốn cũng như tạo tính thẩm mỹ cho hộp giấy. Hơn nữa đây còn là một cách để quảng bá thương hiệu nên khi in hộp giấy đựng thức ăn nhanh cần đảm bảo yếu tố này.

Chính vì 3 yếu tố kể trên rất quan trọng nên khi lựa chọn các cơ sở in tại hcm cần làm việc trực tiếp, thường xuyên với họ để đảm bảo hộp giấy đựng thức ăn đạt chất lượng tốt nhất.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart