3 yếu tố để có được mẫu in tờ rơi chất lượng

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo rẻ tiền và mang lại nhiều hiệu quả khác nhau cho doanh nghiệp. Vì thể, đầu tư in tờ rơi không còn là xa lạ hiện nay nữa, và để đạt được hiệu quả tốt nhất thì cần nắm được những yếu tố quan trọng khi thiết kế tờ rơi.

in to roi dep

3 yếu tố của mẫu tờ rơi chất lượng

Nếu doanh nghiệp của bạn có lối tư duy rằng tờ rơi quảng cáo đơn giản chỉ là một tờ giấy thông báo về chương trình khuyến mại, thời gian khai trương,… nên không cần chú trọng tới thiết kế thì chính là lối tư duy sai lầm khi đặt in tờ rơi quảng cáo. Thiết kế của tờ rơi quảng cáo trên các phương diện như: nội dung quảng cáo, hình ảnh minh họa, bố cục sắp xếp nội dụng,.. hoàn toàn ảnh hưởng tới hiệu quả thu hút người đọc của tờ rơi quảng cáo.

Người đọc sẽ chẳng quan tâm tới nội dung quảng cáo nếu họ nhận được một tờ rơi quảng cáo có bố cục lộn xộn, câu từ lủng củng,… Như vậy, nếu không chú trong đến thiết kế tờ rơi quảng cáo thì doanh nghiệp của bạn đã thua ngay từ những bước đầu trong chiến dịch marketing của mình.

Với 3 yếu tố dưới đây sẽ giúp cho bạn thể hiện tốt điều đó.

  • Xác định được những nội dung cần thiết trên tờ rơi

Tờ rơi được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như tìm người/động vật, tuyên truyền, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện,… Với mỗi một tờ rơi sẽ có những nội dung được sử dụng khác biệt và cách thể hiện cũng khác nhau nên cần lưu ý nhiều hơn.

Yếu tố nội dung của tờ rơi cần đáp ứng được tiêu chí đó là không quá dài, sử dụng từ ngữ mang tính chất phổ thông, nhiều người có thể đọc và hiểu.

in to roi gia re

  • Có bố cục rõ ràng

Sau khi có được nội dung cần thiết thì điều cần lưu ý tiếp theo chính là sắc xếp chúng cùng những hình ảnh, màu sắc một cách hài hòa. Những nội dung chính cần làm nổi bật thì sẽ phải thể hiện một cách nổi bật dễ nhận diện.

Một điều khác quan trọng chính là cần thể hiện được nội dung quảng cáo cho doanh nghiệp một cách tốt nhất mà không quá lộ liễu.

  • Hình ảnh, màu sắc hài hòa, nổi bật

Tờ rơi là một ấn phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu, vì thế việc chọn màu sắc như thế nào cũng cần phải quan tâm. Ngoài thể hiện tốt cho hình ảnh thì cần thích hợp với doanh nghiệp nữa. Và phần hình được dùng cần tạo được điểm nổi bật để có thể thu hút được người xem.

in to roi cap cap

In tờ rơi chất lượng như thế nào?

Những mẫu tờ rơi đạt chất lượng tốt thường mang lại hiệu quả quảng cáo tốt hơn cho doanh nghiệp. Vì thế khi có được mẫu thiết kế chuẩn thì cần in tờ rơi quảng cáo một cách chất lượng nữa. Tiêu chuẩn của tờ rơi chất lượng sẽ được thể hiện ở:

  • Giấy in tờ rơi đa dạng, với khả năng in ấn tốt.
  • Được in ấn bằng công nghệ hiện đại, thích hợp cho những mẫu in tờ rơi số lượng lớn.
  • Có màu sắc và hình ảnh được thể hiện rõ ràng.
  • Có hình dáng, kích thước đa dạng đẻ tạo sự độc đáo, mới lạ.

Trên đây là các quy tắc mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ khi đặt in các mẫu in tờ rơi quảng cáo. Mẫu in tờ rơi quảng cáo có thiết kế đẹp, bố cục hợp lý, chất lượng in ấn tốt thì mới có thể kích thích nhu cầu tham gia chương trình khuyến mại từ phía khách hàng; khi đó chiến dịch marketing thông qua tờ rơi quảng cáo của doanh nghiệp mới thu được những kết quả tích cực.