0913 292 294

5 lời khuyên để thiết kế in folder đẹp

5 lời khuyên để thiết kế in folder đẹp

Bạn không cần phải là một nghệ sĩ có tay nghề cao để thiết kế in folder, nhưng bạn cần phải biết làm thế nào để làm cho chúng trực quan nhất. Bạn có thể đã được dạy không bao giờ đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó, nhưng điều đó không có nghĩa là khách hàng của bạn sẽ làm theo những lời khuyên tương tự. Để cải tiến thiết kế của folder là dễ dàng khi bạn biết những gì sai lầm cần tránh.

Mẫu in folder đẹp
Mẫu in folder đẹp

Đơn giản hóa thiết kế folder

Một folder được thiết kế tốt không cần phải phức tạp. Nếu như đưa lên mẫu thiết kế với quá nhiều thành phần hình ảnh sẽ là khó khăn để thể hiện chủ đề công ty. Khi bạn muốn sử dụng nhiều hình ảnh, thì dùng 1 hình ảnh trọng tâm chính với những hình ảnh khác để bổ sung là tốt nhất.

Lựa chọn màu sắc in folder

Màu sắc là một khía cạnh quan trọng cho các thiết kế in ấn folder, nhưng bạn phải biết khi sử dụng nó đúng cách. Một thư mục màu hồng tươi sáng sẽ không thể có mặt tại một nhà tang lễ, nhưng sẽ là màu sắc hoàn hảo cho một tiệm làm móng tay. Chọn một màu sắc phù hợp với hình ảnh của công ty bạn và vẫn thể hiện được nét đặc sắc là cách để in folder đẹp.

In folder cho công ty
In folder cho công ty

Chất liệu giấy in

Không có gì tệ hơn là làm hỏng một thiết kế folder hấp dẫn bằng cách in nó trên chất liệu giấy không phù hợp. Giấy màu đen là lựa chọn hấp dẫn, nhưng nó sẽ không hiển thị màu sắc tốt như giấy có màu sáng hoặc bóng. Với sự đa dạng của giấy in như hiện nay thì việc lựa chọn loại giấy cần phù hợp với folder.

Cung cấp thông tin ngắn gọn

Khi bạn thiết kế in folder để quảng cáo, bạn muốn có một số thông tin của công ty bạn sẽ được lồng ghép vào các thư mục riêng của mình. Tuy nhiên, các thông tin cần phải ngắn gọn và đơn giản. Cũng cấp quá nhiều văn bản sẽ có một tác động tiêu cực về thiết kế của bạn. Hãy nghĩ folder của bạn như là một tờ báo, trang bìa là dòng tiêu đề, trong khi các thông tin bên trong là các bài viết. Lưu các chi tiết cho nơi quan trọng nhất.

In folder
In folder giá rẻ

In bản mẫu trước khi in chính

Hầu hết các công ty in sẽ in bản demo cho khách hàng để có thể thay đổi, chỉnh sử nếu chưa phù hợp. Yêu cầu một mẫu thiết kế trước khi in folder để bạn có thể nắm bắt bất kỳ lỗi trong thiết kế trước khi tiến hành in bản hoàn chỉnh.

Khi nghi ngờ, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để yêu cầu cho ý kiến thứ hai. Nhận phản hồi về thiết kế của bạn sẽ giúp bạn tránh được sai lầm và sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết tốt hơn về những gì được và chưa được.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart