0913 292 294

5 lời khuyên giúp thiết kế in giấy tiêu đề hiệu quả cho công ty

5 lời khuyên giúp thiết kế in giấy tiêu đề hiệu quả

Thiết kế, in giấy tiêu đề chuyên nghiệp là một trong những yếu tố thiết yếu của các hoạt động trong kinh doanh. Tại sao vậy? Đó là bởi vì, in giấy tiêu đề đẹp đại diện cho công ty của bạn với khách hàng, nó sẽ thường chứa logo của công ty và các thông tin liên lạc khác của công ty.

Giấy tiêu đề là một phần quan trọng và thể hiện sự chuyên nghiệp và là một hình thức giao tiếp trong kinh doanh. Vì vậy,  việc bạn cần làm là tạo ra một thiết kế giấy tiêu đề với mục đích cung cấp thông tin, dễ dàng để đọc, và phù hợp với phần còn lại của hình ảnh công ty.

Để giúp giấy tiêu đề thể hiện được những điều mà bạn muốn dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn bằng cách đưa ra 5 lời khuyên để giúp cho việc thiết kế giấy tiêu đề tốt hơn.

In giấy tiêu đề đẹp
In giấy tiêu đề đẹp

Xác định các văn bản được đưa vào giấy tiêu đề

Điều đầu tiên của tất cả các quá trình thiết kế giấy tiêu đề là xác định chính xác những điều, nội dung  mà bạn muốn in trên giấy tiêu đề. Tất nhiên, điều bắt buộc là cần phải có tên và logo của công ty. Những nội dung cần có khác bao gồm các thông tin liên lạc đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, fax và email. Nếu cần thiết, bạn cũng có thể thêm khẩu hiệu hoặc slogan của công ty.

Xác định font chữ cho thiết kế giấy tiêu đề

Nếu bạn đã có một loại font chữ nhất định được sử dụng trên những ấn phẩm khác như in bao thư, in brochure, namecard,… thì sẽ là tốt hơn nếu các kiểu chữ để sử dụng trên giấy của bạn cũng theo các tiêu chuẩn đó. Nếu bạn không có một kiểu chữ tiêu chuẩn cụ thể thì nên sử dụng kiểu chữ cơ bản và không sử dụng nhiều hơn hai loại kiểu chữ khi in giấy tiêu đề đẹp. Ngoài ra, font chữ cũng cần được chọn sao cho phù hợp với hình ảnh mà bạn muốn xây dựng.

In giấy tiêu đề đn giản nhưng hiệu quả
In giấy tiêu đề đn giản nhưng hiệu quả

Chọn một thiết kế đơn giản

Hãy chắc chắn rằng thiết kế của bạn có thể dễ dàng đọc được và thiết kế đơn giản luôn luôn là tốt nhất. Về cơ bản giấy tiêu đề thường bao gồm các biểu tượng hoặc tên công ty trên góc ở bên trái, thông tin liên hệ thường được liệt kê phía trên bên phải. Tuy nhiên, bạn có thể tự do sáng tạo, miễn là bạn có thể đảm bảo rằng không gian có sẵn đủ để ghi các nội dung lên đó.

Sử dụng màu sắc phù hợp

Màu sắc khi sử dụng trên giấy tiêu đề thường là màu sắc chung được sử dụng trong các ấn phẩm của bộ nhận diện thương hiệu khác. Tuy nhiên, hãy nhớ, khi thiết kế bất kỳ ấn phẩm nào, màu sắc nên được sử dụng một cách chọn lọc với mục đích là củng cố, xây dựng hình ảnh của công ty. Đối với giấy tiêu đề, khoảng trắng luôn là yếu tố quan trọng.

In giấy tiêu đề cho công ty
In giấy tiêu đề cho công ty

Kiểm tra lại thiết kế giấy tiêu đề cẩn thận

Trước khi quyết định in giấy tiêu đề cho công ty, hãy chắc chắn các địa chỉ in ấn tốt sẽ in ra các bản mẫu để bạn có thể kiểm tra lại tất cả các yếu tố thiết kế lại một lần nữa. Đừng vội vàng, chỉ cần đảm bảo các chi tiết liên lạc là chính xác. Nên nhớ, việc sử dụng các mẫu in giấy tiêu đề cao cấp có chất lượng tốt trong việc lí kết hợp đồng không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng một hình ảnh làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc mà đồng thời nó còn giúp doanh nghiệp tạo ra những ấn tượng tốt, thiện cảm tốt đối với bến đối tác kí hợp đồng Nếu cần thiết, có thể thu thập ý kiến phản hồi từ những người khác để tăng cường, tạo sự khác biệt cho giấy tiêu đề.

Hy vọng 5 lời khuyên trên đây có thể giúp bạn thiết kế giấy tiêu đề có hiệu quả trong giao tiếp hay bất kỳ thông điệp bạn muốn truyền tải tới khách hàng.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart