0913 292 294

5 mẹo giúp bao thư của bạn được khách hàng mở

5 mẹo giúp bao thư của bạn được mở

Trong kinh doanh một trong những sự quan tâm của doanh nghiệp đó là liệu bao thư của họ khi gửi đi có được khách hàng mở ra hay không. Mặc dù bạn in bao thư đẹp và chú trọng thiết kế nó nhưng sẽ lãng phí nếu nó không được mở ra, và một điều cần chú ý đó là khiến khách hàng đọc nội dung trong bao thư của bạn.

Để giúp khách hàng đọc thư của bạn chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 mẹo khi in bao thư cho doanh nghiệp đạt hiệu quả.

In bao thư màu
In bao thư màu

Sử dụng màu sắc khi in bao thư

Thay vì sử dụng màu sắc đặc trưng của bao thư là màu trắng cho các hoạt động thương mại, thì hãy làm cho bao thư của bạn mới mẻ hơn bằng cách sử dụng màu sắc cho nó. Hãy thử tưởng tượng với số lượng lớn bao thư mà khách hàng nhận được hàng ngày trong đó có những bao thư màu đỏ, vàng,… thì họ sẽ chú ý tới bao thư nào. Tất nhiên những màu sắc nổi bật hơn so với những màu trắng thuần túy sẽ được khách hàng của bạn lựa chọn để đọc chúng.

Thay đổi màu sắc chính là cách để bạn thu hút ánh nhìn của khách hàng cho bao thư của mình. Việc lựa chọn màu sắc theo những khoảng thời gian khác nhau cũng là cách để tạo sự mới mẻ và khách hàng sẽ thấy thú vị và quan tâm tới doanh nghiệp bạn nhiều hơn. Một điều cần lưu ý đó là bao thư của bạn không cần nhiều hơn hai hoặc ba màu sắc, trừ khi bạn đang in chúng với hình ảnh. Một bảng màu đơn giản làm cho bao thư của bạn dễ đọc và dễ hiểu.

Mặc dù sử dụng màu sắc có vai trò quan trọng khi in bao thư cho doanh nghiệp sẽ khiến giá thành của nó cao hơn so với phong bì truyền thống. Nhưng nó sẽ có giá trị khi bao thư của bạn được mở ra hay vì bị vứt vào một xó nào đấy.

Ngoài màu sắc thì yếu tố khoảng trắng rất quan trọng, hãy làm bao thư của bạn hấp dẫn hơn bằng cách duy trì không gian màu trắng phong phú trong thiết kế của bạn. Điều này có tác dụng làm sản phẩm của bạn thanh lịch và sang trọng.

In bao thư đẹp cho doanh nghiệp
In bao thư đẹp cho doanh nghiệp

Thay đổi chất liệu giấy in bao thư

Chất liệu giấy cũng có phần ảnh hưởng tới sự lựa chọn của khách hàng khi nhận được bao thư. Một bao thư thông thường được in với chất liệu giấy có độ bằng phẳng cao, một bao thư tạo cảm giác khác khi cầm vào sẽ kích thích sự tò mò của khách hàng. Với từng mục đích, yêu cầu sử dụng khác nhau thì loại giấy mà bạn lựa chọn cũng có sự thay đổi. Mỗi loại giấy sẽ mang lại chất lượng, hiệu ứng màu sắc khác nhau cho bao thư của bạn

Sử dụng chất liệu giấy có độ nhám sẽ tạo sự khác biệt so với những bao thư thông thường. Khi khách hàng nhận được nó họ sẽ tự hỏi vì sao nó lại nhám như vậy? Liệu bên trong nó sẽ có gì? Và họ sẽ mở nó ra và quyết định đọc bức thư của bạn.

Lựa chọn kích cỡ bao thư

Cũng tương tự như khi sử dụng màu sắc, một kích thước bao thu nhỏ hoặc lớn hơn với số còn lại cũng là cách để khiến khách hàng chú ý đến nó. Thay vì cứ giữ nguyên kích thước bao thư cơ bản, thay dổi một chút bằng cách hợp tác với công ty in bao thư sẽ giúp nó trở nên đặc biệt hơn.

In bao thư giá tốt
In bao thư giá tốt

Sử dụng chữ viết tay

Viết những thông tin về người gửi, người nhận cũng góp phần làm tăng khả năng bao thư được mở ra. Chữ viết tay sẽ giúp khách hàng cảm thấy bức thư đó rất quan trọng bởi khách người gửi đã chú tâm để viết những thông tin lên đó thay vì đánh máy chúng.

In bao thư với thông tin gợi ý

Sử dụng những thông tin gợi ý là cách để tạo sự tò mò, hấp dẫn khách hàng về nội dung bên trong. Dùng một tiêu đề hấp dẫn hoặc một lời quảng cáo, hay giới thiệu về sự nổi trội của sản phẩm, những lợi ích mà nó mang lại cho khách hàng sẽ là một cách để họ mở bao thư đó.

Nếu bạn không thể tự thiết kế in ấn thì có thể hợp tác với các đơn vị in ấn có sẵn dịch vụ thiết kế để giúp bạn có được mẫu bao thư phù hợp với chủ đề mà bạn đã chọn.

 

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart