Ba ứng dụng cơ bản của in hộp giấy hiện nay

in hộp giấy đẹp

Hộp giấy là một trong những sản phẩm của lĩnh vực in bao bì giấy có mặt phổ biến trên thị trường hiện nay. Được sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực sản phẩm in hộp giấy tạo nên sự đa dạng cho riêng mình. Và phổ biến nhất chính là ba kiểu hộp giấy đựng sản phẩm, hộp giấy quà tặng và hộp giấy vận chuyển.

in hộp giấy carton

in hộp giấy carton

Hộp giấy đựng sản phẩm

Hộp giấy sản phẩm là kiểu hộp cơ bản nhất hiện nay, vai trò của nó là sử dụng để chứa đựng các sản phẩm hàng hóa trên thị trường. Ở kiểu hộp này cũng được chia ra nhiều loại khác nhau để đáp ứng cho từng yêu cầu của hàng hóa.

Kiểu hộp sản phẩm thường sẽ được dùng cho các loại hàng hóa thông dụng nhất như các sản phẩm bánh kẹo, đồ gia dụng,… Chất liệu giấy được sử dụng thường có chất lượng tương đối ở định lượng cơ bản nhất thường là giấy couche, duplex,…

Một kiểu hộp khác chính là dành cho những hàng hóa cao cấp với đối tượng thường hướng tới là những người có mức thu nhập cao. Những sản phẩm như rượu vang, tổ yến, các loại hộp mỹ phẩm cao cấp,…sẽ sử dụng hộp giấy được in ấn với loại giấy tốt, chất lượng hơn.

in thùng carton tphcm

in thùng carton tphcm

Hộp giấy quà tặng

Bên cạnh việc sử dụng cho hàng hóa thông thường thì hiện nay hộp giấy cũng được ứng dụng nhiều trong tặng quà. Đối với các doanh nghiệp thì để tạo dựng, xây dụng mối quan hệ thì tặng quà là hoạt động đơn giản và hiệu quả nhất.

Những sản phẩm quà tặng được đựng trong những kiều hộp giấy in giá rẻ phù hợp thì giá trị sản phẩm sẽ được nâng lên, đồn thời hiệu quả tặng quà cũng cao hơn. Dành cho mục đích này hộp giấy sẽ được thiết kế độ đáo hơn với các kiểu hộp âm dương, hộp cứng nắp nam châm, hộp đai,…

Khi được sử dụng loại giấy tốt, áp dụng các phương pháp gia công, mẫu hộp quà tặng có tính thẩm mỹ cao hơn, hiệu quả quảng bá hình ảnh tốt hơn. Và tất nhiên giá thành mỗi sản phẩm in cũng cao hơn nhiều so với mẫu hộp thông thường.

in hộp giấy cao cấp rẻ

in hộp giấy cao cấp rẻ

Hộp giấy vận chuyển

Hàng hóa sau khi sản xuất, những sản phẩm hộp giấy sau khi in,…đều cần vận chuyển tới khách hàng, đối tác kinh doanh. Trong quá trình đó, những mẫu hộp giấy chuyên dùng cho vận chuyển sẽ được ứng dụng. Đây là kiểu hộp thường là làm từ chất liệu giấy carton với độ chắc chắn, cùng khả năng in ấn tốt.

Chất liệu giấy carton khi được sử dụng để in hộp giấy carton  thì sản phẩm sẽ có độ cứng cáp nhất định, khả năng bảo quản sản phẩm tốt, tránh được sự va đập và các tác nhân ảnh hưởng bên ngoài. Khả năng in ấn giúp cho việc cung cấp thông tin cảnh báo dễ dàng, giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn.

Các từ khóa tham khảo: in bao bì giấy, in catalogue, thiết kế logo giá rẻ, thiết kế in ấn, thiết kế bao bì sản phẩm, , thiết kế banner quảng cáo
THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ:

Xưởng: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

ĐT:Hotline: 0913 292 294-028.3559 1900

Email: kinhdoanh@vuain.vn

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ GỬI MAIL CHÚNG TÔI THEO BIỂU MẪU BÊN DƯỚI:

Tên Quý Khách (yêu cầu)

Email (yêu cầu)

Số Điện Thoại

Nội Dung

Nhập Câu Trả Lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

GỌI TƯ VẤN