Các ấn phẩm in tờ rơi cao cấp có gì đặc biệt?

Thiết kế in tờ rơi cao cấp là yêu cầu dành cho một số các khách hàng để sử dụng cho các showroom hoặc những hội nghị hội thảo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Các doanh nghiệp có thể tự tay lên ý tưởng thiết kế hoặc sử dụng những mẫu thiết kế của những designer ở nơi mà bạn đặt in. Tuy nhiên, nếu bạn có những ý tưởng khác biệt thì có lẽ sẽ tuyệt hơn rất nhiều, vừa tiết kiệm lại thể hiện được sức sáng tạo cũng như tạo ra sự mới mẻ cho mẫu in tờ rơi cho doanh nghiệp của mình.

In tờ rơi đẹp giá rẻ
Mẫu in tờ rơi cao cấp cho lĩnh vực làm đẹp

Các hình thức in tờ rơi phổ biến nhất hiện nay

  • In tờ rơi trực tiếp: Tờ rơi tờ gấp được trưng bày ở các showroom, cửa hàng hoặc các địa điểm sự kiện, chương trình để khách hàng có nhu cầu sử dụng
  • In tờ rơi gián tiếp: Những mẫu tờ rơi được chuyển tiếp đến người tiêu dùng thông qua các công ty chuyên cung cấp dịch vụ phát tờ rơi, địa điểm thường là các địa điểm công cộng như trường học, bệnh viện, siêu thị hoặc ở các đường phố đông người qua lại.

Nhu cầu in tờ rơi cũng phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn hình thức in tờ rơi như thế nào. Với những cửa hàng, showroom thì việc in tờ rơi cao cấp số lượng ít được ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp, hình thức bắt mắt với các kỹ thuật in ấn, gia công sau in như ép kim, chất liệu giấy in tốt.

Mẫu in tờ rơi quảng cáo sáng tạo
Mẫu in tờ rơi quảng cáo sáng tạo

Ngược lại, các loại tờ rơi ở các địa điểm công cộng hướng đến đối tượng bình dân thì thường thiết kế yêu cầu sự nổi bật, chất liệu giấy in giá rẻ hơn, người ta cũng ít có sự chú trọng đến thẩm mỹ. Các doanh nghiệp có nhu cầu in tờ rơi số lượng ít ứng dụng trong ngành hàng tiêu dùng, các thiết bị điện tử hoặc các chương trình khai trương, khuyến mãi hấp dẫn.

In tờ rơi cao cấp có đặc điểm gì?

Quy trình thiết kế  tờ rơi cao cấp được thực hiện với những yêu cầu tương tự so với in catalogue hoặc in brochure bởi chúng hướng đến các khách hàng cao cấp hơn.

  • In bằng công nghệ in offset cho chất lượng in tuyệt vời như mong muốn.
  • Chất liệu giấy in đa dạng, thông thường là giấy offset hoặc giấy couche, các dòng giấy nhập ngoại để tăng độ bền bỉ, sang trọng hơn
  • Gia công sau in: Cán bóng cho ấn phẩm sự bóng mịn, màu sắc chân thực, sắc nét trong khi cán mờ lại tại vẻ mờ hơn, tinh tế hơn.
  • Được thiết kế bởi các chuyên viên thiết kế có kinh nghiệm, sáng tạo và đặc biệt là có khả năng xử lý các file có sẵn theo yêu cầu của khách hàng
In tờ rơi cao cấp cho lĩnh vực nhà hàng
In tờ rơi cao cấp cho lĩnh vực nhà hàng

Vuain là đơn vị chuyên ứng dụng các chất liệu giấy ngoại nhập để bạn sở hữu các sản phẩm tờ rơi cao cấp nhất. Các yêu cầu đa dạng của khách hàng luôn được chúng tôi cam kết với chất lượng tốt nhất chỉ với công nghệ in offset cho hình thức in tờ rơi luôn được đảm bảo về mẫu mã, màu sắc. Đặt in tờ rơi tại Tân Phú là đơn vị nhận được sự tin cậy của hàng ngàn khách hàng khi chúng tôi luôn thực hiện mẫu in tờ rơi chất lượng giá rẻ, là sự lựa chọn số 1 của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nội thành Hcm.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận