0913 292 294

Các điều cần lưu ý khi in nhãn giấy

Nhãn giấy hay còn gọi là thẻ tag – là sản phẩm in ấn được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều trong các hoạt động kinh doanh thương mại như: kí kế hợp đồng, báo giá sản phẩm,…

in decal cực độc

Chính vì vậy mà rất nhiều công ty coi nhãn giấy là công cụ thể hiện thương hiệu của công ty đó. Do đó, việc thiết kế nhãn giấy là việc làm quan trọng được các doanh nghiệp rất chú trọng và đầu tư.

1. Logo thương hiệu có dạng tên chữ

Nếu doanh nghiệp sử dụng mẫu in nhãn giấy có thiết kế logo thương hiệu dưới dạng tên chữ thì logo thương hiệu đó phải mang tích chất đặc trưng cho doanh nghiệp và có tính tượng hình về sản phẩm mà doanh nghiệp đó kinh doanh.

2. Thông tin in ấn trên nhãn giấy.

Là những thông tin về doanh nghiệp được in kèm theo logo thương hiệu. Chính vì vậy nội dung in ấn này cần phải đảm bảo các yếu tố:

in decal thương hiệu
– Ngắn gọn, xúc tích và tường minh về nghĩa: do nhãn giấy có kích thước nhỏ nên không thể nhét quá nhiều thông tin được

– Cung cấp đủ thông tin về doanh nghiệp cho các đối tác khách hàng: tên công ty, loại hình kinh doanh, sản phẩm kinh doanh, địa chỉ liên hệ,…
3. Font chữ của mẫu in nhãn giấy

Là thẻ tag cung cấp thông tin doanh nghiệp cho khách hàng nên font chữ sử dụng trên mẫu in nhãn giấy không cần quá kiểu cách.

các loại mẫu decal

Nên sử dụng những font chữ cổ điển, dễ đọc và đặc biệt là không nên chọn quá nhiều font chữ khác nhau trên cùng một mẫu in nhãn giấy, vừa khiến khách hàng rối mắt lại làm giảm tính thẩm mỹ của nhãn giấy.

Một số font chữ nên sử dụng: kiểu chữ Roman, kiểu chữ San Serif,…

Nếu doanh nghiệp muốn gây ấn tượng với khách hàng thông qua nhãn giấy thì có thể phối màu sắc khác nhau cho nội dung in ấn; tuy nhiên việc phối màu cũng dựa trên nguyên tắc không sử dụng quá 3 mầu sắc tren cùng một bản in và đặc biệt không sử dụng quá 2 tông màu rực rỡ trên 1 mẫu in decal nhãn giấy.

4. Sắp xếp bố cục mẫu in nhãn giấy.
Việc sắp xếp hài hòa giữa logo thương hiệu cùng nội dung in ẩn có ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ của mẫu in nhãn giấy. Do đó, để đạt được hiệu quả tối đa trong việc sử dụng mẫu in nhãn giấy thì trong quá trình thiết kế mẫu in nhãn giấy

in decal nhãn hiệu

Doanh nghiệp nên tìm ra bố cục sắp xếp một cách hợp lý nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ cho mẫu in nhãn giấy.
Trên đây là top 4 nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế mẫu in nhãn giấy mà chúng tôi đã tổng hợp. Còn ý kiến của bạn đọc thì sao?

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart