0913 292 294

Các giai đoạn in ấn hộp giấy cực đơn giản ở vuain

Bạn có đang quan tâm đến doanh số của doanh nghiệp mình, bạn có biết rằng bao bì nói chung hay hộp giấy nói riêng có thể giúp bạn bán được nhiều hàng hơn không. Nếu bạn chưa nhận thấy được điều đó trong thực tế, có lẽ bạn chưa có sự đầu tư thật tốt cho quý trình in ấn.

in hộp giấy cao cấp
in hộp giấy cao cấp

Việc đánh giá một sản phẩm bao bì hộp có đẹp hay không thì dễ dạng, tiêu nhiên trong số đó chắc chắn không có nhiều người biết đến quá trình sản xuất bao bì cần phải bao gồm những bước gì, việc in ấn diễn ra như thế nào. Bởi lẽ, họ chỉ thực sự quan tâm sản phẩm họ nhận được có đem lại hiệu quả cho việc kinh doanh, buôn bán hay không

Để có được một sản phẩm hộp giấy hoàn chỉnh, có thể đáp ứng mọi tiêu chí cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ thì cần phải trải một quy trình thiết kế, in ấn cực kỳ phức tạp.

Giai đoạn 1

Khách hàng phát thảo kiểu hộp giấy, mục đích sử dụng cũng như một số các yêu cầu khác để được tư vấn tốt nhất. Bộ phận kinh doanh sẽ cân nhắc trên những tiêu chí về in ấn hộp giấy đẹp mà khách hàng đặt ra để đem đến một giải pháp in ấn tốt nhất. Người ta thường gọi đây là tư vấn thiết kế, là bước đầu để xác định một số các thông số như chất liệu giấy, kích cỡ, số lượng in ấn cũng như cách lựa chọn màu sắc, thể hiện ý tưởng như thế nào là tuyệt vời nhất. Hiện nay có rất nhiều mẫu in hộp giấy ấn tượng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

in hộp giấy giá rẻ
in hộp giấy giá rẻ

Giai đoạn 2

Giai đoạn này là bước để đưa những ý tưởng đã thảo luận vào trong bản thiết kế, được thực hiện bằng những chuyên viên designer chuyên nghiệp, sáng tạo. Trong giai đoạn này, nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động liên lạc, trao đổi với bạn để hoàn thiện mẫu hộp giấy cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng nhất. Riêng với giai đoạn này cần đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng của chuyên viên thiết kế. Tiếp đó, chúng tôi sẽ in proof(in mẫu thử) để bạn kiểm tra lại lần cuối cùng trước khi chuyển xuống xưởng in ấn hàng loạt.

Giai đoạn 3

Bình bài (bình bản) là một công đoạn khá quan trọng, nếu bạn chỉ để in 1 bản/1 khổ giấy thì như vậy sẽ có thể gây lãng phí vô cùng. Chính vì thế, bộ phần kỹ thuật của vuain.vn sẽ giúp bạn dàn trang các file in để tiết kiệm giấy in nhất có thể.

Giai đoạn in ấn

Đây thuộc về chuyên môn, vì vậy tôi sẽ không đào sâu vào phần này, bạn có thể trực tiếp đến công ty vuain.vn để tham quan hệ thống máy in offset của chúng tôi trực tiếp ở xưởng.

in hộp giấy giá rẻ
in hộp giấy giá rẻ

Gia công, hoàn thiện sản phẩm

Bất cứ một sản phẩm hộp giấy giá rẻ nào  cũng cần phải tiến hành gia công, vừa để hoàn chỉnh vừa để hộp giấy đẹp hơn, bắt mắt hơn.

Tùy vào từng mẫu hộp giấy như thế nào mà chúng tôi sẽ thực hiện các kỹ thuật gia công phù hợp mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí như cán màng, ép kim, phủ UV định hình,vv…Ngoài ra,  khi hoàn thành sản phẩm, bạn có thể trang trí với các phụ kiện đi kèm như ruy băng, nơ xinh hay đính các họa tiết nhỏ.

Hy vọng bài viết này sẽ thực sự bổ ích với bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu đặt in hộp giấy theo yêu cầu, In Bảo Ngọc sẽ giúp bạn in chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart