0913 292 294

Cách in bao bì họa tiết Chevron

Để có được một mẫu in bao bì đẹp người thiết kế sẽ có nhiều cách khác nhau để sáng tạo, chỉ riêng cách sử dụng hình ảnh cũng có thể tạo nên những nét độc đáo. In bao bì giấy họa tiết Chevron là một trong những mẫu bao bì đang được ứng dụng nhiều hiện nay.

bao bì chevron
bao bì chevron

Họa tiết bao bì Chevron là gì?

Chevron cũng có thể gọi là Cheveron là một họa tiết bao gồm nhiều chữ V xuôi ngược xếp nối tiếp nhau cũng có thể gọi đơn giản là hình ziczac. Đây là một kiểu họa tiết được ứng dụng nhiều trong kiến trúc cũng như thời trang.

in bao bì chevron
in bao bì chevron

Kiểu họa tiết Chevron là một sự kết hợp giữa sự quyến rũ mơ màng của những hình lượn sóng và sự sang trọng, tinh tế của những đường kẻ rõ ràng. Những họa tiết kiểu này hiện nay đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Họa tiết Chevron chỉ mới nổi trong những năm gần đây, nhưng lịch sử của nó thì đã có từ lâu đời vào những năm 1800 trước Công Nguyên trên những mẫu đồ gốm và chạm khắc đá của Hy Lạp. Họa tiết này được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực thời trang, thậm chí những đồ vật trong gia đình như rèm cửa, thảm chìu chân,…cũng được sử dụng kiểu họa tiết này.

Ứng dụng họa tiết Chevron trong lĩnh vực in bao bì giấy

Để tạo nên những mẫu bao bì giấy đẹp thì đó chính là khả năng bắt kịp xu hướng của những nhà thiết kế, việc nắm bắt được xu hướng hay không sẽ tạo nên những sản phẩm độc đáo hay trùng lặp. Và họa tiết Chevron cũng được những nhà thiết kế ứng dụng một cách linh hoạt cho các mẫu bao bì giấy sản phẩm.

Khi sử dụng họa tiết Chevron những mẫu bao bì sẽ có nhiều cách sáng tạo khác nhau từ cách sử dụng màu sắc hay sắp xếp các họa tiết đó. Những đường họa tiết có thẻ sử dụng những màu sắc khác nhau để tạo nên hiệu ứng khi nhìn vào, có thể là một màu đơn sắc hay nhiều màu khác nhau. Từ đó, mẫu bao bì sẽ có sự đa dạng, thu hút ảnh nhìn nhiều hơn.

mẫu bao bì chevron
mẫu bao bì chevron

Họa tiết Chevron cũng có thể tạo nên những đường gấp khúc lớn hay nhỏ tùy vào ý định của người sử dụng, và hiệu quả mang lại cũng sẽ có sự độc đáo riêng. Trong in bao bì giấy, họa tiết này có thể được sử dụng cho toàn bộ bề mặt, cũng có thể dùng cho một hình ảnh cụ thể. Việc lồng ghép các hình ảnh khác vào họa tiết cũng góp phần quảng bá cho hình ảnh của doanh nghiệp.

Có thể nói thiết kế bao bì giấy cũng có thể tạo nên sự độc đáo riêng thông qua những xu hướng về thiết kế trong cuộc sống, có thể là theo phong cách vintage hay ứng dụng họa tiết Chevron này.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart