0913 292 294

Cách sử dụng in brochure trong tiếp thị hiệu quả nhất

Brochure là một kênh giao tiếp khá hữu hiệu, là yếu tố giúp người tiêu dùng có thể biến đến sản phẩm, hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như kích thích quyết định sử dụng nó. Vậy, làm sao để sử dụng in brochure đem lại hiệu quả tiếp thị cao nhất.

Là một sản phẩm truyền thông đã có từ rất lâu, được áp dụng cho rất nhiều các công ty để kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sáng tạo brochure cũng như viết nội dụng như thế nào để khi tiếp nhận, các khách hàng có thể mở ra ngay lập tức được.

In ấn brochure đẹp
In ấn brochure đẹp

Xác định loại hình brochure

Hiện nay, các bạn có thể nhìn thấy những mẫu brochure quảng cáo được phân phát ở những tụ điểm đông người như bệnh viên, trường học,vv…Một số các sản phẩm in brochure cao cấp được trưng bày ở các cửa hàng, showroom với kiểu dáng, mẫu mã đẹp hơn, có sự đầu tư cao hơn về chất lượng in ấn, giấy in.

Thế nhưng, hẳn rất ít người có thể biết được rằng, brochure được phân loại thành 2 loại chính: brochure quảng cáo, brochure bán hàng.

  • Brochure quảng cáo

Là những sản phẩm được thiết kế để gởi đến các đối tượng khách hàng khác nhau, với nội dung là gây sự chú ý, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Bằng những ngôn từ mới lạ, hấp dẫn các doanh nghiệp mong muốn có thể tác động lên suy nghĩ, tình cảm và kích thích hành đồng, hướng khách hàng tìm đến với sản phẩm, dịch vụ mình đang cung cấp.

In ấn brochure cao cấp
In ấn brochure cao cấp

Với những mẫu brochure như thế này, các doanh nghiệp nên phát rộng rãi, đến các đối tượng khách hàng khác nhau. Họ thường quan tâm đến các nội dung nổi bật hơn, chính vì vậy nên  dòng tiêu đề là cực kỳ, nó quyết định người xem có tiếp tục xem có nội dung gì trong brochure tiếp thị hay không. Với những gì đã dụng nạp, người tiêu dùng có đi đến hành động là gởi mail để xem mẫu, gởi thư phản hồi. Chính vì thế, với loại brochure này rất quan trọng, như là một “ miếng mồi nhử” các khách hàng mục tiêu.

  • Brochure bán hàng

Khi các khách hàng đã biết đến sản phẩm hoặc những chương trình khuyến mãi khác, họ muốn tìm hiểu cụ thể, chi tiết hơn. Tất tần tật những thông tin, tính năng, lợi ích, giá cả của sản phẩm, dịch vụ sẽ được thể hiện đầy đủ trong cuốn brochure của bạn. Sau khi đã tiếp cận với mẫu sản phẩm brochure quảng cáo, người ta sẽ mong muốn được tìm hiểu sâu rộng, tỉ mỉ đến về sản phẩm. Chính vì vậy mà hiệu quả tiếp thị của chúng sẽ không cao đối với các đối tượng khách hàng mới, bạn có thể kết hợp cả hai mẫu brochure khi chào hàng trực tiếp.

In ấn brochure
In ấn brochure

Chú ý trong khâu thiết kế, nội dung của brochure

Khách hàng có thể chỉ có vài giây để lướt qua cuốn brochure của bạn, chính vì vậy hãy lưu giữ những gì thật ấn tượng, thật đặc biệt để không phải bị vứt vào sọt rác. Một cuốn brochure hoàn hảo sẽ chứa đựng nội dung thật cần thiết mà khách hàng quan tâm, ý tưởng thật mới mẻ.

Nguồn sản phẩm tốt nhất https://vuain.vn/

 

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart