0913 292 294

Cách sử dụng tờ rơi quảng cáo

Ngày nay, trong ngày khai trương cửa hàng mới, rất nhiều các nhà hàng đã sử dụng hình thức in tờ rơi khai trương như một phương thức quảng cáo nhà hàng tới công chúng.

1. Đánh giá nhu cầu sử dụng tờ rơi quảng cáo khai trương.

in loại tờ rơi đẹp

Ngày càng có nhiều cửa hàng, nhà hàng sử dụng việc in tờ rơi quảng cáo khai trương như một hình thức quảng cáo, giới thiệu cửa hàng tới công chúng. Việc sử dụng tờ rơi quảng cáo khai trương không chỉ giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo so với những loại hình quảng cáo khác mà nó còn giúp quảng bá hình ảnh của nhà hàng tới nhiều người hơn. Do đó, nhu cầu sử dụng in ấn tờ rơi quảng cáo khai trương ngày một tăng cao.

Dưới đây là một số lợi ích mà tờ rơi quảng cáo khai trương đem tới cho người dùng:

– Chi phí phát sinh đầu tư thấp.

– Là hình thức quảng cáo mới, gây ấn tượng sâu sắc tới người nhận tờ rơi.

– Các họa tiết, hình ảnh về nhà hàng được in rõ nét, sống động sẽ khơi dậy sự tò mò hứng thú của mọi người tới nhà hàng.

– Cung cấp cho người dùng những thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ về nhà hàng; giúp mọi người có thể cơ bản hiểu biết về nhà hàng.

mẫu tờ quảng cáo

Với những lợi ích to lớn như vậy thì ngày càng có nhiều nhà hàng đã sử dụng dịch vụ in ấn tờ rơi khai trương với một số lượng lớn tờ rơi cần in để dùng trong ngày khai trương cửa hàng mới của mình.

2. Các yêu cầu của tờ rơi quảng cáo khai trương.

Không phải là tờ rơi mà tờ rơi quảng cáo khai trương mà có dễ dãi trong việc chọn lựa chất liệu, hình ảnh để in ấn. Mà trái lại, in tờ rơi khai trương được coi như là bộ mặt của nhà hàng, là thứ đầu tiên tiếp xúc với người dùng nên nó được lựa chọn một cách cẩn thận, chi tiết.

in tờ rơi giá rẻ

Sau đây là một số yêu cầu về tờ rơi quảng cáo khai trương:

– Các thông tin về nhà hàng: tên nhà hàng, mặt hàng mà nhà hàng kinh doanh, thông tin về nhà hàng,… phải được chọn lựa 1 cách kĩ càng sao cho thông tin ngắn gọn nhưng phải đầy đủ để cho khách hàng có cái nhìn khái quát về nhà hàng khi nhìn vào tờ rơi khai trương.

Bên cạnh đó, các hình ảnh, họa tiết minh họa in ấn tờ rơi trên tờ rơi phải được chọn lựa, thiết kế tỉ mỉ, sao cho nó có thể đại diện cho thương hiệu của nhà hàng và cần phải được in ấn cẩn thận, sắc nét; gây ấn tượng tốt với người cầm tờ rơi khai trương.

Để làm được như vậy bạn nên lựa chọn những cơ sở in ấn có chất lượng cao để in ra những loại tờ rơi chất lượng.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart