Cách thức in biểu mẫu giao hàng đạt chuẩn nhất?

Một chuyến hàng được giao đi chắc hẳn không thể thiếu phiếu in biểu mẫu giao hàng để có sự chắc rằng rằng khách hàng sẽ xác nhận được tính xác thực về đơn hàng.

Biểu mẫu là ấn phẩm không thể vắng mặt trong các hoạt động kinh doanh cũng như các công việc nội bộ của công ty. Từ những mẫu in hóa đơn, phiếu xuất kho- nhập kho, phiếu tính tiền lương, đơn ký kết hợp đồng,vv…

In biểu mẫu giao hàng giá rẻ
Mẫu in phiếu giao hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Là một doanh nghiệp uy tín, bạn không thể thiếu những ấn phẩm in biểu mẫu để thực hiện các hoạt động của công ty mình. Hiển nhiên, những tờ phiếu hóa đơn sẽ được sử dụng, lưu trữ như một tài liệu tuyệt mật của doanh nghiệp bạn. Đây cũng là yếu tố để bạn thực hiện các hoạt động giao dịch với các khách hàng, đối tác của mình.

Vậy, biểu mẫu giao hàng có tác dụng gì?

Đây được hiểu là phiếu giao hàng bạn vẫn thường sử dụng khi luân chuyển sản phẩm, hàng hóa đến với các khách hàng đã được xác định sẵn trong phiếu giao hàng. Phiếu giao hàng thường được sử dụng đối với bộ phận kế toán của một công ty, khi tiến hành giao hàng đến một đơn vị bất kỳ thì phiếu sẽ được gởi trực tiếp đến đối tượng tiếp nhận thông qua người giao nhận.

In biểu mẫu tại hcm
In hóa đơn giao hàng màu hồng cho lĩnh vực nội thất

Quy trình sử dụng biểu mẫu giao hàng là như thế nào?

  • Đầu tiên, chắc chắn là việc thiết kế in phiếu giao hàng. Mẫu in biểu mẫu giao hàng cho từng doanh nghiệp là khác nhau( tên, địa chỉ, số điện thoại, nội dung), thế nên bạn nên in biểu mẫu số lượng lớn để có thể sử dụng lâu dài.
  • Kiểm định số lượng xuất kho
  • Soạn nội dung giao hàng với biểu mẫu có sẵn
  • Giao cho người đảm nhận nhiệm vụ giao hàng
  • Người tiếp nhận kiểm tra, nhận hàng và ký vào phiếu giao hàng

Một phiếu giao hàng cần đạt được những yêu cầu gì?

  • Thông tin được in ấn một cách đầy đủ, cụ thể, thông tin về doanh nghiệp cũng như những nội dung đơn hàng như

           + Phần doanh nghiệp:  tên doanh nghiệp, địa chỉ, email liên hệ,vv…

           + Phần nội dung giao hàng: Tên khách hàng, điện thoại, địa chỉ, nội dung giao                     hàng, số lượng, đơn giá, thành tiền, ngày tháng, chỗ ký tên,vv…

In biểu mẫu chất lượng giá rẻ
Thiết kế in biểu mẫu giao hàng số lượng lớn giúp tiết kiệm chi phí
  • Mẫu thiết kế in biểu mẫu phải có tính độc quyền, chuyên biệt cho từng doanh nghiệp. Bạn cũng có thể mua biểu mẫu giao hàng ở ngoài thị trường nhưng giá cả đắt, bạn không thể yêu cầu thiết kế theo ý tưởng của mình. Đặc biệt, thông tin về doanh nghiệp có thể thiếu tính xác thực.
  • Màu sắc thiết kế biểu mẫu phải mang tính đặc trưng, đồng bộ với màu sắc của logo, in name card.
  • Những nội dung chính cần được thiết kế nổi bật, bố cục rõ ràng, khoa học.

Nói trên lý thuyết thì có vẻ đơn giản nhưng để có một sản phẩm biểu mẫu giao hàng chất lượng thì không hề dễ dàng. Đặc biệt, các công ty hiện nay luôn chú trọng đến việc in biểu mẫu giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Vì thế, điều tiên quyết các doanh nghiệp cần nắm rõ chính là việc tìm kiếm các đơn vị in ấn uy tín để đặt hàng. Khi làm việc với các nhân viên chuyên nghiệp, bạn không chỉ nhận được các ấn phẩm theo đúng yêu cầu mà các dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi cũng khiến bạn vô cùng hài lòng.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận