Chất liệu giấy ảnh hưởng như thế nào đến giá thành in brochure?

Giấy in không chỉ tác động đến việc thể hiện màu sắc mà còn là cơ sở để thiết lập bảng giá in brochure, bởi mỗi loại giấy nhập khẩu đều có mức giá khác nhau, chưa kể sử dụng định lượng giấy cao hay là thấp.

brochure dep

Lựa chọn giấy in brochure phù hợp có tác dụng gì?

Dịch vụ in ấn brochure chất lượng cao của chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng nên chọn loại giấy nào để in ấn là tốt nhất, bởi phương châm của công ty Bảo Ngọc chính là đem đến giải pháp  tốt nhất chứ không phải là chúng tôi lãi được bao nhiêu từ đơn hàng của bạn. Nếu muốn tiết kiệm chi phí mà hiệu quả vẫn cao, đừng dại mà tìm kiếm giấy in tốt nhất bởi bạn chắc chắn sẽ phải in lại vì chúng không ứng dụng không phù hợp trong thực tế.

Việc chọn lựa giấy in có thể được xác định trên cơ sở chất lượng mà khách hàng yêu cầu, đồng thời cũng có thể là do chi phí in ấn. Không phải cứ đặt in brochure là nên sử dụng loại giấy này hoặc loại giấy kia, bởi chưa chắc chúng mang đến hiệu quả cao nhất như mong đợi của từng doanh nghiệp.

Dù là yếu tố không quá quan trong, song khi lựa chọn giấy in không phù hợp thì dễ dẫn đến việc màu in không đẹp, màu dễ bị lem hoặc màu sắc thể hiện không đồng đều trên từng bản in. Chưa kể, khi yêu cầu tích hợp với một số kỹ thuật gia công sau in như cán màng, hay ép kim thì không hẳn mang lại thẩm mỹ cao. Ví dụ, như giấy in kraft thì không nên cán màng mà cứ in đơn giản như vậy là đã đẹp rồi.

in brochur cao cap

In brochure chọn giấy nào là rẻ nhất?

Hiện nay, có rất nhiều loại giấy có thể sử dụng để thiết kế brochure, song cần cân nhắc chọn giấy nào vừa tiết kiệm lại phù hợp với từng mục đích sử dụng chuyên biệt.

Để tạo ra được những sản phẩm brochure cao cấp, tốt nhất bạn nên sử dụng loại giấy mỹ thuật hoặc là giấy couche bóng vì giấy in rất là đẹp lại có nhiều màu sắc đa dạng. Các doanh nghiệp khi chuẩn bị gởi đến các đối tác, khách hàng cao cấp cho các lĩnh vực cao cấp như nội thất, trang sức hoặc khách hàng 5 sao, resort

Bên cạnh đó, khi sử dụng cho các cửa hàng quy mô nhỏ hoặc chỉ hỗ trợ cho các sự kiện, chương trình hướng đến các đối tượng bình dân thì chỉ nên chọn giấy thường để tiết kiệm chi phí. Thông thường, người ta vẫn sử dụng loại giấy couche 150gsm hoặc giấy couche matt nhờ giá rẻ, cán màng bề mặt giấy để tăng độ sáng bóng, mịn màng cũng như khả năng chống thấm nước.

in brochur cao cap

Ưu điểm dễ nhận thấy ở giấy couche là giấy mịn, màu sắc đẹp và đa dạng, giấy coucher matt cũng tương tự nhưng nhám hơn một chút và có độ cong hơn một chút. Riêng giấy mỹ thuật thì có màu sắc cực đẹp, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng khi in ấn thông tin trên brochure.