0913 292 294

Chọn chất liệu giấy in voucher

Giấy in là một phần không thể thiếu trong các ấn phẩm in bao bì cũng như các loại hình truyền thông. Đực biệt, với các cửa hàng spa, ăn uống thì vochure là người bạn đồng hành không thể thiếu trong các chiến dịch khuyến mãi, khai trương.

in-voucher-tphcm
in voucher giá rẻ

Để khẳng định sự chuyên nghiệp, các doanh nghiệp không chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tuyệt vời mà còn chú trọng đến khâu thiết kế in ấn để tạo ra những ấn phẩm cao cấp. Trong đó, việc chọn lựa giấy in gì cũng là một khâu cực kỳ quan trong bởi không chỉ đảm bảo độ bền bỉ mà hình thức cũng phải sáng tạo, sinh động.

Để chọn được giấy in thích hợp, các doanh nghiệp cũng phải cân nhắc đến chi phí in ấn bởi giá thành của mỗi chất liệu giấy in luôn có sự chênh lệch, bạn có thể gặp phải một số các rắc rối khi chi phí in vượt quá khả năng chi trả của doanh nghiệp.

in-voucher
in voucher đẹp tphcm

Vậy, in voucher chọn giấy gì để tiết kiệm nhất?

Một số các xưởng in hiên nay tư vấn với khách hàng về quy cách in voucher giá rẻ thì nên chọn giấy couche vì giá thành rẻ lại có mẫu mã đẹp. Ngoài ra, giấy couchure rất thích hợp để in offset bởi độ thấm mực cao, bạn có thể in voucher số lượng lớn để tiết kiệm chi phí in.

Giấy couche là dòng giấy in khá thông dụng nên ngoài việc ứng dụng để thiết kế voucher thì cũng rất được ưa chuộng trong lĩnh vực in tờ rơi, in catalogue,vv…

Vậy khi in bạn muốn in voucher cao cấp thì sao?

Dĩ nhiên, bạn luôn mong muốn khách hàng có ấn tượng tốt đẹp với doanh nghiệp của mình, vì thế việc bỏ ra chi phí để thiết kế vouche chất lượng là không hề thừa thải. Ở đây, bạn có thể chọn lấy các dòng giấy mỹ thuật để tăng độ sang trọng, tinh tế cho sản phẩm của mình.

Nếu bạn ý định in số lượng lớn thì chọn in offset, nếu in voucher số lượng ít thì có thể in kỹ thuật số để tiết kiệm chi phí. Thông thường, các khách hàng hay chọn kỹ thuật in này để in voucher lấy gấp để kịp thời cho chiến dịch marketing của mình. Liên hệ trang Vuain.vn để đặt in ấn các sản phẩm bao bì chuyên nghiệp cho chính mình

in-voucher-gia-re
in voucher chuyên nghiệp

Khác với những chất liệu giấy thông thường vì khi sử dụng giấy mỹ thuật, mẫu in voucher của bạn có màu sắc sinh đông hơn, bề mặt giấy in vốn đã sở hữu vẻ đẹp tự nhiên từ các chất liệu giấy cao cấp.

Với những spa làm đẹp, các shop thời trang thì in voucher giấy mỹ thuật là sự lựa chọn số 1 bởi khách hàng của bạn là những đối tượng cao cấp, họ có yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ. Bằng những mẫu in voucher cao cấp, bạn sẽ dễ dàng chinh phục những khách hàng khó tính, từ đó giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả hơn.

Xem thêm các sản phẩm chính của chúng tôi như in túi giấy nếu như bạn muốn đặt in ấn túi giấy

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart