0913 292 294

Có nên thiết kế mẫu in bao thư trắng hay không

Trước đây, bao thư được biết đến như một dạng bao bì, dùng để chứa đựng thư từ, các tài liệu có bề mặt phẳng, tính chất nhẹ nên việc thiết kế, in ấn bao thư không được chú trọng nhiều. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ mua bao thư số lượng lớn để hỗ trợ cho việc kinh doanh, gởi đến chi khách hàng, đối tác của mình.

in bao thư trắng
in bao thư trắng

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành in, nhu cầu sử dụng bao thư không chỉ gói gọn ở việc chứa đựng, trao gởi thư từ mà nó đã trở thành công cụ đa chức năng. Các doanh nghiệp bắt đầu đẩy mạnh khâu thiết kế, in ấn để tạo ra những sản phẩm bao thư cao cấp hơn, chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, hầu hết các công ty đều có xu hướng chọn những mẫu bao thư có tính chất tiện dụng, hình thức đẹp trong các hoạt động kinh doanh của mình.

Mẫu bao bì cao cấp có gì đặc biệt hơn với mẫu bao thư thông dụng?

Nếu như trước đây, các doanh nghiệp sử dụng bao thư với mục đích chính là gởi thư từ, hoặc hiện nay các hộ gia đình, cá nhân vẫn có xu hướng chọn các mẫu bao thư trơn, được thiết kế đơn giản với khổ giấy A5 là chủ yếu.

Giờ đây, kích thước in bao thư trở nên đa dạng, không chỉ in với khổ A5 mà các khổ A4 hoặc A6 rất được ưa chuộng. Ở một số các công ty, họ thường có nhu cầu in bao thư để gởi tài liệu, gởi mẫu cho khách hàng thì chọn bao thư khổ lớn nhất là khổ A4 để đựng các tài liệu có kích thước tương đương.

Ngoài ra, mục đích in bao thư còn được biến tấu đa dang hơn khi sử dụng để gởi thư cảm ơn, bảng giá giá, các ấn phẩm quảng cáo như tờ rơi, catalogue, name card,vv…

Chất liệu giấy in bao thư chất lượng

Về chất liệu giấy in, không chỉ dừng lại ở giấy couche mà giờ đây, nhiều người trở nên ưa chuộng giấy mỹ thuật cao cấp, giấy kraft để tăng sự độc đáo, mới lạ hơn. Thông thường, các công ty in thường tư vấn cho khách hàng chọn định lượng giấy từ 80gsm-120gsm, với các mẫu bao thư lớn thì định lượng ở khoảng 150gsm-180gsm.

mẫu in bao thư trắng
mẫu in bao thư trắng

Bên cạnh đó, mẫu bao thư trơn không còn được ưa chuộng như trước đây, có sự biến tấu về kiểu dáng khi thiết kế logo, hình ảnh, các thông tin của doanh nghiệp ở những vị trí dễ nhìn, cân đối nhất. Nói như vậy không có nghĩa bao thư trơn không được sử dụng, chỉ là không gian thu hẹp lại ở những hộ gia đình dùng để đựng tiền mừng, để gởi thư.

Đối với các doanh nghiệp thì lại chọn các mẫu bao thư độc quyền để thiết kế, không chỉ dừng ở việc in ấn, họ còn ứng dụng các hình thức gia công sau in như cán màng, ép kim để tăng độ sang trọng, tinh tế cho ấn phẩm. Đây chính là ưu điểm vượt trội của bao thư cấp so với bao thư trơn, tạo ấn tượng mạnh mẽ với người xem, giúp tăng khả năng quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm bài in name card giá rẻ ở tphcm là như thế nào nhé vì sao in name card cần chú ý đến như vậy

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart