0913 292 294

Công dụng của in nhãn mác decal

Nhãn mác Decal là loại nhãn mác đang dần thay thế các loại nhãn mác giấy trong việc đóng gói bao bì sản phẩm. Việc sử dụng các loại nhãn mác Decal sẽ đem lại cho các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích to lớn

in decal nhãn mác chuyên nghiệp

1.     Các công dụng của nhãn mác Decal

Để có thể nêu được tất cả các công dụng của nhãn mác Decal thì mất rất nhiều thời gian do nhãn mác Decal có rất nhiều công dụng hữu ích. Tuy nhiên các công dụng của nhãn mác Decal có thể khái quát như sau:

Là công cụ mà doanh nghiệp sử dụng để truyền đạt các thông tin liên quan tới sản phẩm tới khách hàng.

in decal nhãn mác

Là phương tiện giúp khách hàng nhận biết. phân biệt được sản phẩm của doanh nghiệp đó với sản phẩm cùng loại của doanh nghiệp khác
Là công cụ marketing sản phẩm, PR thương hiệu cơ sở sản xuất ra sản phẩm.
Thể hiện được cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp sản xuất.
Nâng cao giá trị sản phẩm thông qua việc thiết kế các mẫu nhãn mác Decal đẹp, có chất lượng.
2.     Yêu cầu của nhãn mác Decal

Là loại nhãn mác ra đời nhằm thay thế các loại nhãn mác giấy thông thường nên yê cầu của nhãn mác Decal có phần khắt khe hơn:

Thông tin sản phẩm trên nhãn mác Decal: các thông tin về sản phẩm, cơ sở sản xuất sản phẩm,… cần in decal phải được chọn lọc một cách cẩn thận, kỹ lưỡng sao cho lượng thông tin đó được ngắn gọn, xúc tích những vẫn phải đầy đủ; giúp khách hàng chỉ cần thông qua nội dung trên đó là đã có cái nhìn khát quát nhất về sản phẩm đó.

Thiết kế: thông thường nhãn mác Decal có thiết kế nhỏ gọn hơn nhiều so với các loại nhãn mác giấy thông thường nên các hình ảnh, họa tiết được in lên nhãn mác Decal phải đặc trưng cho sản phẩm đó; màu sắc trên mẫu in nhãn mác Decal phải được tối giản, tránh gây rối mắt nhưng vẫn phải đủ rực rỡ để có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

in decal đẹp
Chất liệu in nhãn mác Decal: có thể là các loại giấy ( Duplex, Counche,..) hoặc là các loại nhựa (nhựa trong; nhựa sữa). Dù sử dụng loại chất liệu nào thì chất liệu đó phải đảm bảo các họa tiết, hoa văn,.. được in ấn trên đó không bị xô lệch hay phai màu; các nét mực phải rõ nét, không bị loang mực in.
Tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi cơ sở sản xuất mà các yêu cầu về nhãn mác Decal sẽ có sự điều chỉnh sao cho phù hợp với đặc điểm của mỗi loại sản phẩm.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart