Vai trò của brochure trong hoạt động của doanh nghiệp

(cập nhật mới ngày: 04/10/2018)

In brochure dường như đang trở thành lĩnh vực có nhu cầu rất lớn, đặc biệt là trong những lĩnh vực như du lịch, spa, nội thất,vv… Một cuốn brochure được trưng bày ở showroom hoặc phân phát đến tay người tiêu dùng sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến với khách hàng trực tiếp, dễ dàng hơn.

in-brochure-tphcm
in brochure tại tphcm

Đánh giá tầm quan trọng của brochure

Nhiều doanh nghiệp cứ chăm chăm đầu tư bằng các hình thức truyền thông, quảng cáo nhưng lại ít chú trọng đến việc in brochure giá rẻ quảng cáo. Giá trị của thương hiệu không chỉ nằm ở việc quảng cáo rầm rộ mà còn những điều sâu rộng hơn, đó chính là lí do mà brochure lại hiện hữu như một đại sự thông điệp.

Trong khi đó, quảng cáo chỉ mang tính chất PR, không mang đậm tính chất giới thiệu cụ thể, chi tiết về sản phẩm, dịch vụ. Trong khi đó, brochure cùng với catalogue có thể vừa cung cấp những đặc điểm, tính năng, giá thành về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp một cách chi tiết nhất.

Với hình thức quảng cáo trên các trang mạng hay truyền hình thì không thể nhớ lâu, rất dễ bị mau quên. Với những sản phẩm brochure quảng cáo thì khi bạn có thể sử dụng ngay hoặc cất giữ và sử dụng nếu muốn, giúp lưu giữ những nội dung thông tin quan trọng nhất.

in-brochure-hcm
in brochure hcm

Đặc biệt, giá thành cũng là một trong những ưu điểm của brochure so với quảng cáo truyền hình. Việc đầu tư thiết kế, in ấn brochure thấp hơn, có khả năng tác động sâu hơn. Quảng cáo thì giá khá đắt đỏ, chỉ thích hợp với các doanh nghiệp có quy mô lớn, có nguồn chi cao.

Công ty thiết kế in brochure chất lượng giá rẻ tại Sài Gòn?

Thị trường hcm là thị trường có nhu cầu in ấn cao nhất cả nước, vì thế hàng loạt các công ty in ấn mọc lên với quy mô lớn nhỏ. Điều này vừa thuận lợi vì đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, song hành cùng đó là những nỗi lo về việc chọn nhầm các đơn vị in ấn kém uy tín, sản phẩm không đạt yêu cầu, quy trình thiết kế in ấn chậm trễ, rắc rối.

in-brochure-gia-re
in brochure giá rẻ

Để tiện lợi hơn, các doanh nghiệp luôn chọn dịch vụ in brochure trọn gói để tối giản chi phí, lại hạn chế các rắc rối có thể xảy ra. Hiểu rõ những khó khăn trong quá trình in ấn, chúng tôi luôn quan tâm đến khách hàng, tư vấn với họ những giải pháp in brochure chất lượng giá rẻ nhất. Để đáp ứng tốt hơn, bạn nên liên hệ với chúng tôi theo bảng mẫu dưới đây để nhận được bảng báo giá thiết kế ngay lập tức, hy vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng.

Xem thêm những bài viết ở trang tin tức ở chúng tôi Vựa in

Nhận bảng báo giá
Vai trò của brochure trong hoạt động của doanh nghiệp 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
Vai trò của brochure trong hoạt động của doanh nghiệp 2

Công ty CP In Bao Bì Giấy Vua In

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

028.3559.1900 - 0913.292.294 - kinhdoanh@vuain.vn

Liên hệ đặt hàng

Hotline: 028.3559.1900

Kinh doanh: 0913.292.294

Email: kinhdoanh@vuain.vn

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 3520

Email: thietke.vuain@gmail.com

Website: https://vuain.vn

Bản đồ chỉ đường
Vai trò của brochure trong hoạt động của doanh nghiệp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN