0913 292 294

Đánh giá nhu cầu sử dụng của in tem 7 màu

Công nghệ in tem 7 màu là xu hướng thiết kế tem nhãn mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường cho độ bền cao, màu sắc đẹp. Ứng dụng phổ biến của tem 7 màu chính là in tem nhãn chống giả.

in tem 7 màu giá rẻ
in tem 7 màu giá rẻ

Tem 7 màu sở hữu những ưu điểm vượt trội nào?

Tem 7 màu, hay còn gọi mà tem hologram, là một sản phẩm in tem chống giả có nhiều đặc tính mà các loại tem nhãn hiện nay không có được.

Khi thị trường xuất hiện đầy rẫy các loại hàn giả, hàng nhái thì vai trò của tem chống giản càng được chú trọng hơn cả, nhất là trong những năm gần đây. Nếu các loại tem giấy, tem nhựa sữa chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc logo thương hiệu thì loại tem 7 màu có những ưu điểm nổi bật.

Thứ nhất, các mẫu tem nhãn 7 màu được thiết kế với lớp giấy bám chặt trên bề mặt giấy in, khi gỡ ra sẽ thì sẽ còn một phần giấy dính chặt lên sản phẩm. Chính vì vậy, khi có người thực hiện tráo đổi, sử dụng trái phép thì người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận diện được.

Việc thiết kế tem 7 màu cũng giống như tem vỡ, tem bảo hành, tuy nhiên quy trình in ấn decal vỡ in trên giấy decal vỡ. Trong khi đó, tem nhãn 7 màu lại in bằng công nghê hiện đại laser hơn, không dùng lớp mực in.  Dưới đây là cấu tạo của các mẫu tem 7 màu:

  • Lớp trên cũng là một lớp nilon bóng
  • Lớp thứ 2 là lớp decal 7 màu rất đẹp
  • Lớp tứu 3 gọi là lớp đế, khi sử dụng chỉ cần gỡ lớp đế và dán lên sản phẩm
in tem 7 màu
in tem 7 màu

Chức năng in tem bảo hàng bằng loại tem 7 màu

Nhờ công nghệ in laser hiện đại, cho phép loại tem này thích hợp để in tem chống giả giá rẻ tphcm. Tuy nhiên, hiện nay ở thị trường Hcm cũng như trên toàn quốc rất ít công ty áp dụng công nghệ này bởi máy móc rất đắt đỏ, quy trình vận hành phức tạp. Chính vì vậy, khi thiết kế tem chống giả hologram thì khách hàng không phải lo lắng sẽ bị làm giả, làm nhái, từ đó hiệu quả sử dụng cao hơn nhiều, giúp người tiêu dùng tin cậy hơn về sản phẩm mình đã lựa chọn.

in tem 7 màu cao cấp
in tem 7 màu cao cấp

Với sự ra đời nhan nhản của các sản phẩm không xuất xứ, nguồn gốc hoặc những loại hàng  giả, hàng nhái thì các doanh nghiệp cần ra sức tạo sự tin cậy với chính các sản phẩm của mình. Điều này không chỉ giúp người tiêu dùng chọn được các sản phẩm tốt nhất mà còn góp phần không nhỏ cho nên kinh tế khi loại bỏ các mặt hàng “chui”, hàng “Trung Quốc” tồn vào thị trường.

Xem thêm in decal tem nhãn dán sản phẩm mật ong

 

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart