0913 292 294

In decal logo đội tuyển bóng đá

Với sự đầu tư về công nghệ, đội ngũ in bài bản được đầu tạo kỹ lưỡng thì Vựa in chuyên cung cấp những dòng sản phẩm decal đa dạng như decal vỡ, decal trong, decal giấy. Để đáp ứng cho nhu cầu của nhiều công ty, tổ chức hiện nay thì chúng tôi giới thiệu đến các bạn mẫu decal logo cho đội tuyển.

in decal cờ việt nam
in decal cờ việt nam

Hiện nay, nhu cầu tham gia các chương trình, sự kiện luôn thu hút lượng lớn các cổ động viên đến cỗ vũ tinh thần cho các đội tuyển tham dự. Để tạo ra không khí sôi động, nhiệt huyết thì cần đến logo để thể hiện tin thần đồng đội, gắn kết thì bạn không thể thiếu các mẫu decal logo để sử dụng.

Chất liệu in decal logo cho đội tuyển?

Ứng dụng của decal logo khá đa dạng, có thể in decal giấy dạng tròn, elip với kích thước nhỏ để dán lên mặt, tay hoặc cũng có thể in decal PP quảng cáo để dán ở những địa điểm công cộng. Vì vậy, loại decal chủ yếu chính là decal giấy, có dán keo ở mặt sau, khi sử dụng chỉ cần gỡ bỏ lớp giấy và dán lên bề mặt, rất tiện dụng. Hoặc bạn cũng có thể in decal nhựa sữa để dán lên áo đồng phục cho đội cổ vũ.

in decal đội tuyển
in decal đội tuyển

Chọn chất liệu in decal là cách bạn có thể tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn theo yêu cầu, để hợp lý nhất thì bạn cũng chỉ nên chọn những chất liệu hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí nhất có thể.

In decal logo ở đâu để đạt hiệu quả?

Có rất nhiều phương cách để ứng dụng decal logo, có thể in decal số lượng ít với kích thước lớn rồi dán ở những địa điểm công cộng, trên xe hoặc ở chính trường quay. Hoặc, bạn có thể in theo kiểu sticker rồi dán lên mặt, ngực hoặc tay để thể hiện tinh thần quyết thắng cao.

Hiện nay Vựa in sẵn sàng tiếp nhận các đơn hàng đa dạng của khách hàng từ các decal logo dán xe, decal logo công ty, decal nhựa dán ly, cốc,vv…Đối với các dịch vụ in decal theo yêu cầu, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm không chỉ đạt hiệu quả cao về chất lượng, mẫu mã mà giá thành in decal cực rẻ, giúp bạn tiết kiệm hơn, đặc biệt là khi in decal số lượng lớn.

in decal  giá rẻ
in decal giá rẻ

Ngoài ra, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng chọn phương pháp in decal ghép bài, tức là ghép các đơn hàng khác nhau trên cùng một khổ giấy, điều này nhằm tiết kiệm công sức, chi phí giấy in, tối giản chi phí in decal cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể đặt in decal trọn gói, từ khâu tư vấn, thiết kế đến in ấn, gia công, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm decal logo cho đội tuyển trong thời gian sớm nhất, phục vụ cho nhu cầu in decal nhanh, in lấy gấp với chi phí thấp.

Xem thêm các bài viết tin tức của chúng tôi tại trang tin tức nhé

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart