0913 292 294

Điều gì tạo nên một sản phẩm in decal chất lượng?

Một mẫu decal đơn điệu, xuềnh xoàng không thể quyết định được sự thành bại của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, một sản phẩm in decal chất lượng chắc chắc sẽ gia tăng mức độ chuyên nghiệp của bạn trong lòng người tiêu dùng.

Một sản phẩm decal được xem là chất lượng phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau, cả về mẫu mã lẫn chất liệu in ấn. Một đơn vị in uy tín chắc chắn sẽ tạo ra những loại decal không chỉ yêu cầu cao về hình thức, kiểu dáng mà giá cả đòi hỏi tính phải chăng hoặc là không quá chênh lệch so với bảng giá in decal ở các công ty đối thủ trên thị trường.

In decal giấy số lượng lớn giá rẻ
Mẫu in decal giấy dạng cuộn sử dụng khá phổ biến

Vậy, điều gì sẽ tạo nên những ấn phẩm in decal chất lượng, giá rẻ?

  1. Mang tính ứng dụng cao

Decal là loại tem nhãn được thiết kế bởi một lớp keo có tính chất kết dính cao, được bao bọc bởi một lớp giấy bên ngoài, khi sử dụng bạn chỉ cần gỡ bỏ và dán ép vào bề mặt sản phẩm.

Tùy thuộc vào từng chủng loại decal khác nhau mà ta xác định chất lượng in ấn như giấy  hoặc là nhựa. Đối với mỗi chất liệu, dù là decal nhựa hoặc decal giấy cũng đều yêu cầu về tính chất kết dính cũng như mẫu mã phải đa dạng, hình thức đẹp mắt, sáng tạo. Đặc biệt, chất liệu in decal phải thích hợp với từng sản phẩm riêng biệt, mang tính ứng dụng cao.

  1. Phù hợp với sản phẩm

Với những hàng hóa có bề mặt gồ ghề hoặc sản phẩm thường xuyên chịu tác động của yếu tố bên ngoài như nắng mưa, nhiệt độ, ẩm ẩm hoặc các va đập thì decal giấy ít được ưa chuộng. Thay vào đó, decal nhựa trong hoặc decal nhựa sữa, decal bạc sẽ thích hợp hơn.

in decal chất lượng cao
In decal bạc dùng trong tem nhãn mã vạch

Trong khi đó, các loại hàng hóa thông dụng như thực phẩm, nước rửa chén, dầu gội, các loại gia vị thì decal giấy là sự lựa chọn số 1 bởi giá cả rẻ, dễ dàng sử dụng. Ngược lại, các dòng sản phẩm dễ bị làm nhái, làm giả như mỹ phẩm các loại, các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop lại yêu cầu  in decal 7 màu, decal tem vỡ.

  1. Giá cả phải chăng

Dường như đây là sự lựa chọn cần thiết cho các sản phẩm in bao bì giấy hiện nay khi lợi ích doanh nghiệp luôn đặt lên trên hết. In decal chất lượng chắc chắn sẽ có giá thành không hề rẻ, tuy nhiên khách hàng lại mong muốn tối giản chi phí in ấn. Do vậy, các công tin in ấn uy tín luôn tư vấn cho khách hàng các phương pháp giúp tiết kiệm chi phí nhất đó là in decal số lượng lớn hoặc lựa chọn loại hình in decal phù hợp nhất.

In decal trong giá rẻ tại hcm
Sản phẩm decal nhựa trong ứng dụng để dán tường

Ngoài ra, đặt in decal ở đâu rẻ nhất là sự quan tâm đầu tiên, ảnh hưởng đến quyết định của nhiều người.  Tuy nhiên bạn cần lưu ý đến các khía cạnh khác hoặc tham khảo sự tư vấn của những người có kinh nghiệm để tránh các rắc rối trong quy trình in ấn, chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart