0913 292 294

Định nghĩa thế nào là in brochure quảng cáo?

Brochure là một trong những phương tiện dùng để quảng bá sản phẩm thông dụng nhất hiện nay. Và câu hỏi đặt ra là,  in brochure quảng cáo là gì?

in brochure giá rẻ
in brochure giá rẻ

1.     Tìm hiểu  về mẫu in brochure quảng cáo.

Hiểu nôm na một cách đơn giản thì Brochure là một hình thức quảng cáo sản phẩm. Giống như những tờ rơi, Brochure là phương tiện dùng quảng cáo sản phẩm trong các chiến dịch marketing hay chào hàng các sản phẩm mới của các công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, khác với hình thức tờ rơi thì Brochure là hình thức PR sản phẩm cao cấp và đem lại hiệu quả cũng như phản ứng marketing tích cực.

Brochure có thể được xem là một tập hợp các tờ rơi từ vài trang đến vài chục trang nhằm giới thiệu, quảng bá một sản phẩm mới hay dòng sản phẩm mới được tung ra thị trường. Brochure có tác dụng giới thiệu cho khách hàng cái nhìn tổng quát về thông tin và hình ảnh của sản phẩm được giới thiệu trong cuốn Brochure một cách sinh động và chân thực nhất.

in brochure hcm
in brochure hcm

2.     Các đặc điểm của Brochure.

Giống như mọi hình thức quảng cáo khác, Brochure cũng sở hữu cho riêng mình những đặc thù riêng biệt:

  • Với mỗi hình ảnh sản phẩm được in trên Brochure sẽ có các thông tin về sản phẩm đi kèm. Thông tin đó có thể là: tên sản phẩm, sologan của sản phẩm, đặc tính của sản phẩm hay cũng có thể là các thông số kĩ thuật của dòng sản phẩm mới ra mắt.
  • Toàn bộ hình ảnh sản phẩm trong cuốn Brochure đều được in màu một cách rõ nét và chân thực nhất.
  • Brochure được xem là album ảnh về sản phẩm, giúp người dùng có cái nhìn tổng quát và hình dung được vẻ ngoài cũng như nắm bắt các đặc tính, đặc điểm của sản phẩm được giới thiệu trong Brochure.
  • Là phương thức thể hiện sự chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc của công ty trong việc giới thiệu và ra mắt sản phẩm mới.
  • Brochure giới thiệu sản phẩm thường được sử dụng trong sự kiện ra mắt sản phẩm hay các showroom giới thiệu sản phẩm mới.
mẫu brochure hcm
mẫu brochure hcm

Do có các đặc tính riêng và có vai trò quan trọng trong các chiến dịch quảng cáo nên nhu cầu sử dụng Brochure như một hình thức PR ngày càng được các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng. Chính vì thế, thị trường in ấn các loại Brochure ngày càng được mở rộng và có sự cạnh tranh gay gắt. Do đó, để đảm bảo có các cuốn Brochure sản phẩm ưng ý, chất lượng tốt nhất; các doanh nghiệp nên tìm hiểu và đặt in Brochure tại các cơ sở in ấn có kinh nghiệm trong lĩnh vực in Brochure cũng như có uy tín trong các dịch vụ in ấn khác.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart