Đồng điệu ấn phẩm văn phòng tạo sự chuyên nghiệp

(cập nhật mới ngày: 23/08/2018)

Ấn phẩm văn phòng chính là những sản phẩm tạo thương hiệu của một doanh nghiệp hay tổ chức. Các ấn phẩm văn phòng phổ biến nhất là giấy tiêu đề, báo giá, hợp đồng công ty, bao thư, danh thiếp, bút viết,… Các doanh nghiệp lớn thường thiết kế riêng một bộ ấn phẩm văn phòng thật đặc biệt để gây ấn tượng với khách hàng và để nhận diện một cách dễ dàng hơn.

Vì sao nên đồng bộ trong thiết kế các ấn phẩm văn phòng?

giấy tiêu để đẹp

Để tạo một ấn tượng mạnh về thương hiệu với khách hàng, đồng thời tạo sự tin tưởng đối với mọi người khi cầm trên tay ấn phẩm có mang hình ảnh thương hiệu công ty như logo hay câu slogan cũng như các thông tin được in trên các ấn phẩm của công ty.

Giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin liên lạc của công ty mình khi cần gấp, chỉ cần có một trong số các ấn phẩm văn phòng này thì mọi thông tin đều có thể tìm thấy. Vì thế càng tạo các ấn phẩm để mọi người thường xuyên sử dụng thì việc liên hệ với công ty bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Cần chú ý điều gì với các ấn phẩm văn phòng?

in giấy tiêu đề đẹp

Các ấn phẩm văn phòng cần có sự đồng bộ về màu sắc, chất liệu cũng như các hình ảnh và thông tin doanh nghiệp. Cần phải thống nhất giống nhau hoàn toàn và có sự bố trí các chi tiết một cách linh hoạt với từng sản phẩm.

Cần lưu ý lựa chọn những thông tin quan trọng nhưng phải thật đầy đủ và rõ ràng để in lên các ấn phẩm văn phòng này. Nhưng cũng không cần quá chi tiết và đưa quá nhiều thông tin lên các ấn phẩm, vì sẽ tạo nên sự rối rắm và có thể chiếm quá nhiều không gian diện tích của sản phẩm. Hơn nữa cũng tiết kiệm được một phần chi phí in ấn cho danh nghiệp của bạn.

Bạn nên tham khảo những sản phẩm văn phòng nổi bật của những thương hiệu lớn hoặc đến các công ty in ấn và nhờ tư vấn thiết kế cho công ty bạn những ấn phẩm phù hợp và ấn tượng nhất.

Nhận bảng báo giá
Đồng điệu ấn phẩm văn phòng tạo sự chuyên nghiệp 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
Đồng điệu ấn phẩm văn phòng tạo sự chuyên nghiệp 2

Công ty CP In Bao Bì Giấy Vua In

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

028.3559.1900 - 0913.292.294 - kinhdoanh@vuain.vn

Liên hệ đặt hàng

Hotline: 028.3559.1900

Kinh doanh: 0913.292.294

Email: kinhdoanh@vuain.vn

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 3520

Email: thietke.vuain@gmail.com

Website: https://vuain.vn

Bản đồ chỉ đường
Đồng điệu ấn phẩm văn phòng tạo sự chuyên nghiệp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN