0913 292 294

Đúc kết 10 năm kinh nghiệm in bao bì giá rẻ

10 năm, đó có thể không phải là quá dài song đối với ngành in ấn thì đủ để In Bảo Ngọc có thể sở hữu được những kinh nghiệm in bao bì giấy quý giá. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các khách hàng một số kinh nghiệm để có thể in sản phẩm túi giấy, hộp giấy vừa đạt chất lượng mà giá cả lại rẻ.

mẫu in bao bì độc đáo hcm
mẫu in bao bì độc đáo hcm

Kinh nghiệm có lẽ là thứ không phải in cũng có được, để có được kinh nghiệm ít nhất bạn phải trải qua một thời gian, dù là ít ỏi, trong in ấn cũng là một vấn đề không ngoại lệ. Có những vấn đề, không chỉ có kiến thức mà kinh nghiệm mới là quan trọng, dù bạn được “dung nạp”tất tần tật những kiến thức về ngành in, về quy trình hoạt động của máy in và cách xử lý. Song nếu như không áp dụng thực tiễn, lý thuyết chỉ là điều viễn vông mà thôi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi xin chỉ ra một số các kinh nghiệm in ấn hiệu quả dành cho khách hàng, có thể sẽ hưu ích nếu như bạn sắp đặt in bao bì giá rẻ ở các xưởng in

mẫu in bao bì theo yêu cầu giá rẻ
mẫu in bao bì theo yêu cầu giá rẻ

In bao bì số lượng lớn

Số lượng in ấn là điều mà mỗi khách hàngđều quan tâm, việc xác định số lượng in bao bì không chỉ giúp chúng ta chọn lựa được mẫu bao bì phù hợp mà còn giải quyết được bài toán chi phí.

Hiện nay, công nghệ in offset ra đời cho phép sử dụng khuôn in, cho in khổ rộng vì thế bạn không cần phải đầu tư thêm khuôn in, dù là in số lượng lớn. Vì thế, nếu bạn đặt in bao bì giấy, hãy cân nhắc về số lượng, bởi như vậy bạn có thể tiết kiệm được chi phí in trên mỗi bản in.

Chọn công ty in ấn có uy tín

Hẳn rằng, bạn sẽ rất khó để biết được xưởng in nào thật sự tốt cho đến khi bạn phải in thử ở đó ít nhất 1 lần. Tuy nhiên, bỏ qua những yếu tố khác như bảng giá in, mẫu mã hay các chương trình khuyến mãi thì bạn nên cân nhắc công ty nào đã được nhiều người biết đến.

Không có lý do gì mà mọi người lại tán thưởng một dịch vụ in ấn của một công ty in bao bì nào đó, chắc chắn họ phải có những trải nghiệm tuyệt vời mới có thể nói tốt cho họ. Sẽ chẳng có gì tốt hơn nếu bạn nên nhờ sự tư vấn của những người đã từng đặt in hoặc những gì mà người ta nói về họ.

mẫu in bao bì theo yêu cầu
mẫu in bao bì theo yêu cầu

Lưu ý khi đặt in bao bì giá rẻ

Rất nhiều các chương trình khuyến mãi như “in đẹp in rẻ”, “giảm 10% cho lần in kế tiếp” được đưa ra để thu hút sự chú ý của khách hàng. Vẫn biết rằng, hầu như các doanh nghiệp đều có nhu cầu đặt in bao bì giấy giá rẻ, song bạn cũng không nên quá tin tưởng nếu chưa có kinh nghiệm bởi giá rẻ bao giờ cũng đi tỉ lệ nghịch với chất lượng.

Vì thế, dẫu vẫn có một số các dịch vụ in giá rẻ cho bạn lựa chọn, việc lựa chọn giấy in tốt, định lượng phù hợp hay kết hợp với việc in số lượng lớn sẽ giúp bạn sở hữu được bao bì sản phẩm chất lượng, giá rẻ theo yêu cầu.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart