0913 292 294

Giải pháp cho nhà hàng ẩm thực khai trương

Ngành dịch vụ ăn uống ngày càng phát triển và kéo theo đó là sự ra đời của một loạt các nhà hàng ẩm thực. Vậy, làm thế nào để thu hút khách hàng đến với nhà hàng khi nhà hàng ẩm thực mới đưa vào khai trương, hoạt động. Họ thướng sử dụng các sản phẩm in ấn để quảng bá hình ảnh.

1 in tờ rơi chuẩn
1. Sử dụng tờ rơi khai trương
Việc sử dụng hình thức tờ rơi khai trương sẽ là một trong những cách thu hút khách hàng ghé thăm nhà hàng trong ngày khai trương hiệu quả nhất.
Với các thông tin quảng cáo như: thông tin ngày nhà hàng khai trương, những khuyến mãi mà khách hàng nhận được khi đến với nhà hàng trong ngày khai trưỡng,.. sẽ kích thích sự tò mò của khách hàng và lôi kéo khách hàng đi đến nhà hàng trong ngày khai trương.

in tờ rơi chuyên nghiệp
Tuy nhiên, để có hiệu quả cao nhất, thì việc sử dụng tờ rơi khai trương cũng cần phải lưu ý một số vấn đề như: thông tin về ngày khai trương, các thông tin về giảm giá ngày khai trương,.. cần phải rõ ràng, không mập mờ.
2. Sử dụng poster quảng cáo.
Tại địa điểm khai trương nhà hàng, các chủ nhà hàng nên treo các poster quảng cáo nhầm thu hút khách hàng tìm hiểu về nhà hàng. Những poster quảng cáo này có thể là giới thiệu về nhà hàng hay là những câu sologan thú vị: ăn một tặng hai tính tiền ba, hay chúng tôi có món mì lạnh như người yêu cũ,… những câu sologan này sẽ khiến thực khách cảm thấy vui vẻ khi ăn uống và sẽ có ấn tượng tốt về nhà hàng.

in tờ rơi đẹp
Đây chính là một chiêu thức quảng cáo nhằm thu hút khách hàng tìm đến với nhà hàng những lần sau.
3. Sử dụng Catalogue menu
Có thể việc in tờ rơi quảng cáo và sử dụng các poster quảng đã khiến cho các chủ cửa hàng phải chi trả một khoản tiền khá đáng kể. Nhưng đừng vì thế mà cắt giảm chi phí cho việc lên thực đơn.
Việc sử dụng Catalogue menu không những tạo cho nhà hàng ẩm thực phong cách sang trọng, đẳng cấp mà nó khiến cho khách hàng cảm thấy được tôn trọng.
Việc sử dụng Catalogue menu sẽ giúp thực khách biết họ chọn món ăn như thế nào, hình dạng, màu sắc ra sao,..

in tờ rơi chuyên nghiệp
Bên cạnh đó, Catalogue menu với hình ảnh món ăn hấp dẫn cũng sẽ khiêu khích cảm giác muốn ăn của thực khách, thôi thúc thực khách chọn món, như vậy chẳng phải là một cách nâng cao lợi nhuận kinh doanh một cách kín đáo hay sao.
Trên đây chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc top 3 giải pháp hữu ích dành cho các nhà hàng ẩm thực mới khai trương; hy vọng bài viết này sẽ giúp các chủ nhà hàng trong việc quảng bá hình ảnh và kêu gọi khách hàng đến với nhà hàng của mình.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart