Xu hướng sử dụng giấy kraft để làm bao bì

Để nhằm hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường, nhiều chiến dịch khác nhau đã được thực hiện trên các quốc gia trên thế giới, kết hợp với đó chính là sự thay đổi trong từng doanh nghiệp hay cá nhân. Xu hướng sử dụng chất liệu giấy kraft vì thế cũng xuất hiện và có sự phát triển một cách nhanh chóng hơn.

Nếu như bạn đang là một nhà kinh doanh  hay một người khởi nghiệp, bạn có thể tham khảo bài viết 4 điều cần tránh khi khởi nghiệp kinh doanh . Những điều cần nên tránh để giảm thiểu thất bại.

giấy in kraft đẹp
giấy in kraft đẹp

Nhu cầu sử dụng giấy kraft hiện nay

 

Giấy được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó phát triển nhất chính là trong ngành công nghiệp in ấn. Đây là một nguồn nguyên liệu đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng. Hưởng ứng chiến dịch bảo vệ môi trường, chính phủ của các quốc gia khuyến khích doanh nghiệp sử dụng chất liệu bao bì thân thiện với môi trường, nên bên cạnh những loại giấy thông dụng, giấy kraft được đưa vào sử dụng nhiều hơn.

Người dân là đối tượng chịu sự ảnh hưởng trực tiếp bởi những biến đổi của thời tiết, và là khách hàng của các doanh nghiệp nên họ có nhu cầu lựa chọn, sử dụng những sản phẩm sạch ở chất lượng cũng như bao bì sản phẩm. Vì thế, yêu cầu cảu họ đối với hàng hóa chính là có bao bì chứa đựng thận thiện, an toàn với khả năng tái chế, phân hủy nhanh chóng trong môi trường.

Doanh nghiệp chọn sử dụng chất liệu giấy kraft không chỉ là để làm bao bì cho sản phẩm mà còn phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Yếu tố này chính là bởi chất lượng giấy kraft tốt, có thể ứng dụng được cho nhiều sản phẩm in ấn khác nhau. Từ đó, nhu cầu sử dụng chất liệu giấy kraft ngày càng có xu hướng phát triển một cách nhanh chóng.

mẫu túi giấy kraft
mẫu túi giấy kraft

Ứng dụng chất liệu giấy kraft cho các sản phẩm in bao bì.

 

Có thể dễ dàng kể ra những ứng dụng của chất liệu giấy kraft như để gói hoa, gói quà, in túi giấy, hộp giấy,… Trong đó, ứng dụng của nó trong lĩnh vực in bao bì giấy có thể nói là nhiều nhất với những sản phẩm đa dạng, tiêu biểu với những mẫu in túi giấy kraft, hộp giấy kraft, bao thư kraft.

bao bì giấy kraft
bao bì giấy kraft
  • Túi giấy là sản phẩm in được ứng dụng chất liệu kraft đầu tiên và cũng có xu hướng được lựa chọn nhiều nhất. Thường là nhu cầu của các đơn vị kinh doanh thời trang, mỹ phẩm thiên nhiên,… sử dụng.

 

  • Hộp giấy kraft có sự phát triển so với túi giấy có kém hơn, tuy nhiên cũng đang được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư bởi hiệu quả mang lại của nó rất cao.

 

  • Bao thư là ấn phẩm sử dụng nhiều trong văn phòng của doanh nghiệp, tuy không phổ biến như 2 ấn phẩm trên nhưng lại được tin dùng. Sự tiện lợi, nổi bật của nó chính là cách để tạo sự nổi bật, mới là và ấn tượng.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh hàng hóa, thì việc sử dụng chất liệu kraft cho các ấn phẩm in thì sẽ nhận được hiệu quả độc đáo, nổi trội đấy.