0913 292 294

Gợi ý các kiểu nắp khi in hộp giấy

Để tạo ra những sản phẩm in hộp giấy chất lượng, tiện dụng cũng như đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thì chúng tôi xin với thiệu với quý khách hàng các kiểu hộp giấy với các nắp mở cực kỳ tiện dụng, đẹp mắt.

mẫu hộp giấy tphcm
mẫu hộp giấy tphcm

in hộp giấy sandwitch hcm

  1. Nắp hộp giấy truyền thống

Là kiểu nắp hộp được thiết kế một bên, khi sử dụng bạn chủ cần dùng tay gỡ một bên thật dễ dàng. Đây là kiểu hộp ứng dụng để thiết kế cho các sản phẩm có kích thước nhỏ, đựng các vật phẩm nhẹ.

Với các sản phẩm, hàng có có trọng lượng, kích cỡ lớn hơn một chút thì bạn nên yêu cầu thiết kế thêm phần nắp cài để đính chặt, đảm bảo không bị bung ra.

  1. Nắp hộp  giấy âm dương

Kiểu thiết kế này khá mới, thích hợp để in hộp giấy đựng quà, in hộp carton, in hộp cứng hoặc mẫu hộp đứng trang sức,vv…Mẫu hộp này được làm 2 phần chính, là phần nắp và phần đáy, kích thước phần nắp lớn hơn với phần đáy để khi sử dụng, bạn chỉ cần lắp vào là chúng tự động dính chặt với nhau. Để làm được điều này, các chuyên gia designer phải có độ tư duy cao, tính chính xác khoảng cách để khi lắp vào thì nắp và đáy đảm bảo vừa vẹn với nhau.

Đây là xu hướng in hộp giấy được khá nhiều khách hàng yêu thích, tuy chi phí khá đắt đỏ bởi chất liệu giấy thường là giấy bồi cao cấp. Tuy nhiên, sử dụng làm hộp quà thì cực kỳ giá trị, có thể nhìn thấy toàn bộ sản phẩm khi mở nắp ra.

in hộp giấy có quai
in hộp giấy có quai
  1. Nắp hộp giấy liền khối

Kiểu dáng của mẫu hộp giấy khá giống với kiểu hộp nắp âm dương, nhưng phần nắp, đáy dính với nhau ở một bên, khi mở ra thì bạn cũng có thể nhìn thấy vật phẩm bên trong. Đây là kiểu hộp giấy khá thông dụng, bạn có thể liên tưởng đến mẫu hộp đựng bánh pizza.

  1. Nắp hộp  giấy tai cài hai bên

Để chứa đựng những vật phẩm có trọng lượng nặng, yêu cầu tính cứng cáp tuyệt đối để bảo vệ sản phẩm bên trong thì người ta chọn thiết kế hộp nắp hộp tai cài như thế này. Thông thường, chất liệu giấy in thường là giấy carton, bề mặt bồi giấy có độ bóng mịn, với thiết kế tai cài, kết hợp với dán keo support hoặc không.

Ngoài ra, có một dạng hộp giấy carton cũng có nắp cài, tuy nhiên phần  nắp cài lại được ép vào trong, tạo thành những ô nhỏ, chủ yếu dùng để in hộp giấy đựng các vật như ly, cốc, đĩa.

in hộp giấy không có quai
in hộp giấy không có quai
  1. Nắp hộp  giấy xé rãnh

Đối với môt số dòng sản phẩm yêu cầu tuyệt đối về tính nguyên vẹn, đảm bảo sự tin cậy của khách hàng thì chọn kiểu hộp xé rãnh, với nắp hộp được thiết kế cố định, khi sử dụng chỉ cần gỡ bỏ  đường rãnh xé.

Bạn có thể vào trang liên hệ của chúng tôi để đặt in cho mình những mẫu in hộp giấy giá rẻ chuyên nghiệp nhé

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart