0913 292 294

Hai sản phẩm in bao bì giấy phổ biến

Hàng hóa trên thị trường được sản xuất ngày càng nhiều sẽ kéo theo ngành công nghệ in ấn bao bì phát triển, trong đó không thể thiếu những sản phẩm in bao bì giấy. Vậy, hiện nay bao bì giấy sẽ có những sản phẩm in phổ biến nào?

Bao bì đóng vai trò chứa đựng, bảo quản hàng hóa từ nơi sản xuất cho đến khi được người tiêu dùng lựa chọn và không sử dụng nữa. Bên cạnh đó bao bì cũng chính là một kênh giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

in hop giay cao cap

Những sản phẩm in phổ biến trong in bao bì giấy

  • Bao bì hộp, túi giấy

Các sản phẩm in thuộc ngành in bao bì giấy hiện nay rất đa dạng, nhưng phổ biến nhất có thể nói đó chính là in hộp giấy, túi giấy. Với vai trò quan trọng kể trên thì hộp và túi chính là hai giải pháp tối ưu nhất đối với các loại hàng hóa.

Cả hai sản phẩm đều có những đặc điểm nổi bật riêng biệt nhưng nhìn chung đều được làm từ nhiều loại giấy in khác nhau với kích thước, hình dáng đa dạng. Nhờ vậy mà các sản phẩm hàng hóa trên thị trường đều thích hợp sử dụng bao bì giấy, nhất là ngành hàng thực phẩm.

Túi và hộp giấy đều có quá trình sản xuất giống nhau, đồng thời cũng áp dụng những phương pháp gia công tương tự như cán màng, dập nổi, ép kim, in phủ UV,… Từ đó có thể thấy được hai loại bao bì này có sự phù hợp với nhiều sản phẩm hàng hóa khác nhau trên thị trường.

in hop giay dung but chi

  • Tem nhãn hàng hóa

Decal tem nhãn cũng là một trong những sản phẩm in đóng vai trò quan trọng trong in ấn bao bì giấy. Đối với các sản phẩm sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu đều cần tới nhãn mác để thể hiện thông tin, cũng như quảng bá thương hiệu tới khách hàng.

Những sản phẩm tem nhãn như bảo hành, chống hàng giả, nhãn mác sản phẩm đều được sử dụng chất liệu decal với độ bám dính chắc chắn nên hiệu quả sử dụng tốt, trong thời gian dài. Đây đều là các loại tem nhãn cần thiết cho một sản phẩm trên thị trường.

in hop giay theo yeu cau

In bao bì giấy tại hcm

Để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của doanh nghiệp về các sản phẩm in bao bì giấy, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ in với các sản phẩm đa dạng thích hợp với nhu cầu khác nhau. Bạn sẽ nhận được sản phẩm in có chất lượng tốt nhất nhờ:

  • Sử dụng chất liệu giấy in đa dạng có chất lượng in ấn tốt.
  • Ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại, thời gian nhanh chóng.
  • Thực hiện các phương pháp gia công khác nhau nên cao chất lượng sản phẩm sau in.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart