0913 292 294

Hình ảnh in catalogue như thế nào để đạt hiệu ứng tốt nhất?

Một sản phẩm in catalogue chất lượng bao gồm rất nhiều những yếu tố để trông hoàn thiện hơn. Trong đó, hình ảnh là điều quan trọng, cách thức lựa chọn sử dụng hình ảnh như thế nào luôn có những ảnh hưởng nhất định đến với chất lượng cuối cùng của mẫu in catalogue.

Những yếu tố tạo nên một cuốn catalogue đẹp?

  • Nội dung trình bày súc tích, ngắn gọn, dễ hiểu
  • Hình ảnh trung thực, sắc nét
  • Cách bài trí nội dung, hình ảnh một cách hợp lý, cân đối
  • Các hiệu ứng gia công sau in
  • Cách đặt tiêu đề hấp dẫn, lôi cuốn, gây sự tò mò
Mẫu in catalogue độc đáo nhất
Hình ảnh sử dụng trong catalogue phải đảm bảo sự sắc nét

Các tiêu chí kể trên là những chỉnh thể độc lập nhưng lại có mối quan hệ chặt chẽ trong việc tạo ra các sản phẩm in catalogue ưng ý nhất theo nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần biết kết hợp chúng một cách hài hòa, cân đối để yếu tố này có thể hỗ trợ cho yếu tố kia và ngược lại. Nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ những khía cạnh nào thì những nỗ lực của bạn có thể sẽ không như mong đợi. Một nội dung tốt nhưng nếu cách sắp xếp các luận điểm, tiêu đề không hợp lý thì chắc chắn khách hàng không cũng không cảm thấy ấn tượng.

Vậy, lựa chọn hình ảnh như thế nào là hợp lý nhất?

Thứ 1

Hình ảnh in catalogue phải có độ phân giải cao, bạn không thể chọn những bức hình mờ nhạt, thiếu sức sống để in trên ấn phẩm quảng cáo của mình. Thay vào đó, bạn nên chăm chút với những hình ảnh trung thực, sắc nét để dễ dàng thu hút người xem, như vậy không chỉ khiến người xem thích thú cuốn catalogue mà họ cũng cảm thấy tin cậy hơn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Thứ 2

Hình ảnh phải thật chuẩn, ở đây nghĩa là bạn nên chọn góc ảnh có thể  phô hết những ưu điểm của sản phẩm hoặc những góc đẹp nhất ở dịch vụ mà bạn cung cấp. Hình ảnh, dịch vụ phải được thiết kế cân đối, không quá chiếu sáng hoặc tối quá, như vậy thật sự không hữu ích để bạn thiết kế nên sản phẩm catalogue chất lượng cho mình.

In catalogue chất lượng cao giá rẻ
Hình ảnh in catalogue phải mang tính chất cân đối

Thứ 3

Hình ảnh phải thật sống động, điều đó có nghĩa rằng một bức hình đẹp nó phải thể hiện được tính chất của sản phẩm nhưng phải mang tính chất lôi cuốn, dễ kích thích người tiêu dùng. Những món ăn phải trông thật bắt mắt, hấp dẫn để tăng nhu cầu thưởng thức của khách hàng.

Thứ 4

Kích thước hình ảnh phải có tính cân đối, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Nếu nhỏ quá thì khách hàng không thích bởi họ chỉ có nhu cầu xem hình ảnh hơn là những nội dung bạn thể hiện. Với những bức hình trong mẫu in catalogue bạn nên sắp xếp theo thứ tự quan trọng và khiến chúng thật nổi bật.

In catalogue số lượng ít giá rẻ
Sử dụng hình ảnh bám sát với nội dung thể hiện catalogue

Thứ 5

Hình ảnh phải bám sát với nội dung thể hiện bên trong mẫu in catalogue. Bạn không thể đưa hình ảnh không có tính chất sát thực, không phù hợp với những thông tin mà bạn đề cập đến. Hãy nhớ rằng hình ảnh chính là hỗ trợ cho phần nội dung, cả hai cần có sự kết hợp đồng đều để sản phẩm in catalogue độc đáo hơn bao giờ hết.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart