0913 292 294

Hộp đựng giày của một số thương hiệu nổi tiếng

Hộp đựng giày của một số thương hiệu nổi tiếng

Bên cạnh quần áo thì giày dép chính là một trong những sản phẩm thiết yếu, cần thiết cho cuộc sống. Sự du nhập của những thương hiệu giày dép nổi tiếng vào Việt Nam, người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn về sản phẩm này.

Không chỉ ở chất lượng những thương hiệu giày dép lớn luôn đầu tư in hộp đựng giày cao cấp với nhiều mẫu mã khác nhau để làm cho sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn và góp phần quảng cáo cho nhãn hiệu của mình.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu hộp đựng giày của một số thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để thấy được sự sáng tạo, đầu tư của họ như thế nào về hộp giấy đựng sản phẩm.

Hộp đựng giày Nike
Hộp đựng giày Nike

Hộp đựng giày Nike

Nike được xem là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất quần áo và giày dép nổi thiếng nhất hiện nay. Công ty được thành lập vào năm 1964 với tên gọi bạn đầu là Blue Ribbon Sports và sau đó đổi tên thành Nike vào năm 1978. Câu slogan “Just Do It” và logo dấu phẩy “swoosh” là một trong những biểu tượng phổ biến, được nhiều người ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay.

Một trong những thiết kế in bao bì giấy, in hộp đựng giày của Nike là “Nike Stadium Packaging” tạm hiểu là hộp đựng giày sân vận động. Đây là một thiết kế khá độc đáo và đặc biệt là hướng tới những người yêu thích bóng đá. Nhìn bề ngoài thì nó giống như một hộp giày thông thường nhưng khi mở ra mới thấy sự khác biệt. Bên trong hộp đựng giày là hình ảnh một sân vận động thu nhỏ, sẽ tạo cảm giác như đang có mặt tại sân bóng cho người nhìn.

Hộp đựng giày Reebok
Hộp đựng giày Reebok

Hộp đựng giày Reebok

Reebok được thành lập vào năm 1895 bởi J.W. Foster và các con của ông tại Anh quốc. Từ năm 2005 Reebok trở thành công ty con của Adidas, tuy nhiên đây vẫn là một nhãn hiệu nổi tiếng từ lâu. Là công ty chuyên cung cấp giày dép, quần áo và phụ kiện thể thao, giày thể thao của Reebok được thiết kế khá độc đáo, khác với những nhãn hiệu khác.

Một sản phẩm giày thể thao chuyên phục vụ cho những người yêu thích leo núi được Reebok in hộp giấy đựng giày đặc biệt cho sản phẩm này. Với thiết kế hộp giấy rời, thay vì sản phẩm chứa ở phần thân thì hộp đựng này giày được gắn ở phần nắp. Thiết kế này tạo cảm giác chắc chắn và đặc biệt thể hiện được tính chất đặc thù khi leo núi.

Hộp đựng giày Vans
Hộp đựng giày Vans

Hộp đựng giày Vans

Vào ngày 16/3/1966, tại số 704 Broadway, Anaheim, California, Paul Van Doren và 2 người cộng sự đã khai trương cửa hàng đầu tiên và từ đó thương hiệu nổi tiếng Vans đã ra đời. Công ty giày Vans độc đáo ở việc tự sản xuất và bán giày trực tiếp cho người tiêu dùng. Vans là một trong những hãng giày đang được các bạn trẻ yêu thích và sử dụng.

Hộp đựng giày của Vans được thiết kế khá đơn giản với dạng khối chữ nhật nhưng phần trên có chiều ngang nhỏ hơn phần dưới và hộp đựng mở ở phần hông. Vans in hộp giấy đẹp đựng giày với màu sắc, họa tiết  bắt mắt nhằm thể hiện sự năng động của giới trẻ.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart