0913 292 294

In hộp giấy đựng bánh sandwitch

Sandwich là một loại thực phẩm bổ dưỡng, thơm ngon nên rất nhiều các cửa hàng ra đời để phục vụ cho nhu cầu ăn uống của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, thiết kếhoặc in vỏ hộp giấy cũng là mối quan tâm song hành cũng với chất lượng sản phẩm bên trong, một hộp giấy đẹp chắc chắn sẽ kích thích ăn ngon hơn, dễ thu hút hơn.

in hộp giấy sandwitch hcm
in hộp giấy sandwitch hcm

Giấy ivory, giấy Bristol hay giấy kraft đều được ứng dụng để in hộp giấy bởi những tính chất như độ cứng cáp, bền bỉ cũng như bề mặt giấy bóng bẩy đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

Để tăng sự sáng tạo, bạn có thể yêu cầu thiết kếmẫu hộp giấy có kiếng hoặc hộp giấy có tay cầm, hay còn gọi là quai xách. Màu sắc chú trọng đến sự nổi bật, bắt mắt, đây cũng là yêu cầu chung cho tất cả các dòng bao bì thực phẩm. Hình ảnh sử dụng dù là ảnh chụp, ảnh vẽ đều đảm bảo độ phân giải cao, sống động.

in hộp sandwitch giá rẻ
in hộp sandwitch giá rẻ

Mẫu hộp bánh sandwich có hình dáng gì?

Thông thường, bánh sandwich có hình tròn vì thế, hộp giấy được thiết kế hình vuông để cố định được sản phẩm bên trong. Đây là sự lựa chọn khá phổ biến của các cửa hàng, siêu thị bởi mẫu đẹp, dễ mang theo.

Để tăng tính sáng tạo hơn, người ta thiết kế thêm mẫu hộp giấy đựng sandwich hình tam giác để đựng phù hợp với kiểu dáng của sản phẩm ở bên trong. Ở bề mặt hộp giấy, người ta không quên dán support  để tạo sự mới mẻ, kích thích.

In hộp giấy sandwich trơn

Đây là kiểu hộp giấy giúp bạn tiết kiệm chi phí nhờ in số lượng lớn với kiểu dáng đơn giản, chỉ thực hiện cấn bế mà không in hình ảnh hoặc các kỹ thuật gia công sau in. Ưu điểm của mẫu in hộp này chính là tối giản được chi phí khá lớn, dễ dàng in với thời gian nhanh chóng. Bạn không phải lo lắng các rắc rối xảy ra bởi quá trình thiết kế không hề phức tạp như một số các mẫu hộp thông thường. Tuy nhiên, đối với những thương hiệu nổi tiếng thì đây không phải là sự lựa chọn thích hợp.

*** Tìm hiểu thêm mẫu in hộp giấy kraft phổ biến trên thị trường.

Vì sao phải thiết kế hộp giấy đẹp?

Người tiêu dùng luôn có tâm lý chọn lựa những sản phẩm có thương hiệu, vì thế những mẫu hộp trơn không có khả năng quảng bá cũng như khả năng nhận diện thương hiệu. Ngoài yếu tố này thì kiểu dáng của chúng đơn điệu, nhàm chán, rất khó để thu hút người dùng. Một sản phẩm chất lượng phải đi kèm với mẫu in bao bì hộp có hình thức hấp dẫn, vừa tăng khả năng mua hàng lại kích thích hương vị thơm ngon của các loại bánh bên trong.

in hộp giấy sandwitch
in hộp giấy sandwitch

Đặc biệt, với thiết kế logo, hình ảnh và những thông tin về doanh nghiệp sẽ giúp tăng sự tin cậy của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Với những mẫu hộp bánh có thương hiệu, người tiêu dùng không chỉ an tâm về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tham khảo các sản phẩm khác ở trang webiste Vuain.vn nhé

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart