0913 292 294

In hộp giấy đựng nón bảo hiểm nâng cao giá thành

Vuain chuyên cung cấp các sản phẩm hộp giấy đựng mũ bảo hiểm giá rẻ, hộp giấy đựng mũ cao cấp được in bằng công nghệ in offset hiện đại, cho phép in với tốc độ màu sắc cực chuẩn, đồng thời giúp tối giản chi phí in ấn.

An toàn khi tham gia luôn yêu cầu người tiêu dùng tự sắm sửa cho mình những chiếc nón bảo hiểm, thế nên in hộp giấy đựng mũ bảo hiểm là nhu cầu chung của tất cả mọi người. Vuain chuyên nhận thiết kế, in ấn, gia công hộp giấy với tất cả các chất liệu in khác nhau, từ dòng giấy thông dụng cho đến giấy mỹ thuật nhập khẩu cao cấp. Bạn luôn yên tâm khi chúng tôi luôn tư vấn cách chọn chất liệu in mũ bảo hiểm đạt chuẩn nhất, đẹp mặt nhất.

hop-giay-dung-non-bao-hiem
hộp giấy đựng nón bảo hiểm

Mẫu in hộp giấy đựng mũ bảo hiểm có đặc điểm gì?

Chất liệu giấy in hộp đựng mũ bảo hiểm cho bé thường là carton bồi giấy couche hoặc giấy chipboard định lượng lớn. Hiện nay, có loại mũ bảo vệ đầu nhưng không có chức năng như mũ bảo hiểm, thường có kiểu dáng rất đẹp, màu sắc đa dạng.

Vuain cũng mới vừa tiếp nhận các đơn hàng in hộp giấy với số lượng lớn cho một doanh nghiệp có quy mô lớn. Giá thành củ loại mũ này dao động từ khoảng 300 nghìn cho đến 500 nghìn, vì thế bạn nên có sự đầu tư vào khâu thiết kế, in ấn để bảo vệ chất lượng mũ trước khi đến tay người tiêu dùng cũng như trong suốt quá trình sử dụng.

Chất liệu giấy carton hay chipboard có độ chịu lực tốt, chịu va đập lớn nên rất nhiều khách hàng lựa chọn giấy này. Về kỹ thuật in ấn, hộp giấy được in 1 mặt, in 2 màu hoặc 4 màu tùy thích.

non-bao-hiem
nón bảo hiểm đẹp

Yêu cầu về khâu thiết kế

Hộp giấy đựng mũ bảo hiểm dành cho bé nên hình thức cũng phải trở nên phù hợp, vỏ hộp được thiết kế hình ảnh sinh động, màu sắc nổi bật. Bên cạnh đó, để sáng tạo hơn chúng tôi khuyên khách hàng nên in hộp giấy dán support ở một mặt, giấy bóng hoặc giấy mờ tùy thích.

Ngoài ra, về kích thước bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm đựng bên trong, loại mũ hiện nay có thiết kế tai 2 bên nên nếu bạn chỉ tính phần thân thì sẽ bị vướng khi chứa đựng. Điều này các chuyên viên thiết kế nên trao đổi trực tiếp với khách hàng, tránh xảy ra sai sót

Để mũ bảo hiểm của bé không bị mưa ướt, nhiều người có thể sử dụng hộp giấy đựng mũ, vì thế để hộp giấy không bị thấm nướt thì ứng dụng kỹ thuật cán màng sản phẩm, thường là màng bóng để tăng độ bóng bẩy, mịn màng.

hop-giay-dung-non-bao-hiem
hộp giấy đựng nón nảo hiểm

Chọn in hộp giấy đựng mũ bảo hiểm cho bé ở đâu?

Vuain là một trong những xưởng in hàng đầu tại tphcm nhờ vào đánh giá chung của hàng nghìn những khách hàng đã có cơ hội làm việc tại đây. Chúng tôi thường xuyên tiếp nhận các đơn hàng in hộp giấy đựng mũ bảo hiểm khiến khách hàng vô cùng hài lòng, bạn cũng có thể đếm tham khảo các mẫu hôp giấy chất lượng, mẫu mã đẹp của chúng tôi.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart