0913 292 294

Đâu là màu sắc xu hướng cho các sản phẩm bao bì giấy 2017?

Năm 2016 có thể nói là năm vì môi trường, các chiến dịch bảo vệ môi trường nhằm đem lại cuộc sống trong sạch, xanh tươi cho con người đã đem lại kết quả đáng mong đợi. Chính vì lẽ đó, màu xanh cũng có thể nói là sắc màu đang lên ngôi trong năm 2016 và tiếp tục đổ bộ thị trường in bao bì giấy năm 2017

Mẫu in bao bì đẹp
Mẫu in bao bì đẹp

Ý nghĩa của màu xanh trong các thiết kế bao bì giấy?

Màu xanh, là màu tượng trưng cho sự trong lành, là biểu tượng của hòa bình bởi vì đó là chính là bầu trời và nước biển, là yếu tố cho trời đất. Hết hết các sản phẩm thời trang, logo hiện nay đều rất ưa chuộng sắc xanh, tỉ lệ màu sắc được yêu thích cũng chính là màu xanh.

Có hai hình thể màu xanh chính là màu xanh dương và mài xanh lá, mỗi màu sắc mỗi sắc tố, ý nghĩa khác nhau nhưng đều mang lại những cảm nhận chung về sự thân thiện, gần gũi. Từ những quốc kỳ cho đến màu của quần jeans, cho đến các yếu tố tự nhiên như núi rừng, biển cả.

Ngành công nghiệp in bao bì giấy cũng rất chú trọng trong việc tìm chọn các màu sắc để thể hiện, đó có thể là màu đỏ nóng bỏng, gam màu đen tinh tế và đó cũng có thể là một màu xanh dịu mát, tươi tắn. Như đã nói, mỗi màu sắc đem lại những cảm nhận riêng biệt, với màu xanh trong các sản phẩm bao bì cũng vậy, đó không chỉ tạo yếu tố thẩm mỹ, giúp nhận diện ngay từ cái nhìn đầu tiên mà còn là gợi lên một ý nghĩa sâu sắc.

Màu xanh là sắc màu khá đặc biệt, đem lại cảm giác hứng khởi, tràn đầy sinh lực. Ngoài ra, chúng còn mang một ý nghĩa nữa là màu xanh của sự thân thiện, là tượng trưng cho việc sử dụng các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường. Với ý nghĩa này, các màu xanh khá là được yêu thích, kết hợp màu xanh trong việc thể hiện ý tưởng thiết kế sản phẩm bao bì là một trong những chiến dịch khá là hiệu quả, giúp thu hút sự chú ý của người tiêu dùng với chính sản phẩm ở bên trong.

Mẫu in bao bì đẹp độc đáo
Mẫu in bao bì đẹp độc đáo

Một số các mẫu bao bì sắc xanh cực đẹp 2017

Là xu hướng đã được chú ý đến từ giữa năm 2016, thế nhưng dự đoán sắc xanh sẽ soán ngôi, trở thành biểu tượng màu sắc được yêu thích ở các mẫu in ấn túi giấy, hộp giấy của các doanh nghiệp. Hiện nay, một trong những vấn đề đang được quan tâm nhất chính là ô nhiễm môi trường, các chiến dịch nhằm giảm thiểu lượng khí thải cũng như chất thải rắn, mang lại một môi trường xanh sạch.

Hiểu được vấn đề đó, một số các doanh nghiệp đẩy mạnh ứng dụng các sản phẩm bao bì tái chế, với sự kết hợp giữa gam màu xanh để mang đến một thông điệp rằng, hãy sử dụng các sản tái chế để tiết giảm nguồn nguyên liệu, giảm lượng khí CO2 để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Mẫu in bao bì đẹp giá rẻ
Mẫu in bao bì đẹp giá rẻ

Các mẫu bao bì xanh đẹp nhất 2017 giờ đây luôn chiếm giữ một sức hút khá lớn với người tiêu dùng, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa khá sâu sắc về việc bảo vệ môi trường, đây cũng là một ý tưởng để các sản phẩm có thể đến gần hơn với người tiêu dùng.

Nguồn https://vuain.vn/

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart