In decal nhãn dán bao thư đẹp cho các doanh nghiệp hcm

Sử dụng decal nhãn để dán lên bao thư tuy đơn giản nhưng lại nâng cao hiệu quả khi doanh nghiệp sử dụng ấn phẩm này. In decal nhãn dán bao thư cụ thể mang đến hiệu quả gì, đặc điểm ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

in decal dan bao thu

Hiệu quả nhận được khi in decal dán bao thư

Bao thư hay còn gọi là phong bì, có vai trò chính là làm phương tiện để bảo vệ và bảo mật cho các loại giấy tờ, tài liệu trong quá trình vận chuyển từ nơi này qua nơi khác. Sử dụng bao thư giúp tạo sự trang trọng, lịch sự và bảo đảm độ an toàn của thông tin một cách tốt nhất.

Người ta sử dụng bao thư cho nhiều mục đích khác nhau, như chứa đựng thiệp mời cho sự kiện sinh nhật, cưới hỏi,… Tùy vào mục đích bao thư sẽ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Một ứng dụng quan trọng của bao thư đối với doanh nghiệp nữa đó chính là quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Mặc dù vậy, bao thư thiết kế khá đơn giản, với kiểu gấp thông thường thì không đảm bảo tốt độ bảo mật, tuy có thể dùng keo nhưng lại làm mất thẩm mỹ. Thay vào đó là sử dụng mẫu decal nhãn dán niêm phong sẽ làm cho bao thư có hiệu quả hơn.

Nhãn dán giúp bảo quản giấy tờ, tài liệu một cách tốt hơn, đồng thời cũng góp phần thể hiện tính thẩm mỹ cho bao thư. Tất nhiên, nội dung được in trên nhãn niêm phong còn góp phần nâng cao khả năng nhậ diện thương hiệu lên gấp đôi.

>> xem thêm  ĐIỀU GÌ TẠO NÊN MỘT SẢN PHẨM IN DECAL CHẤT LƯỢNG?

 

in decal dan bao thu gia re

Đặc điểm của nhãn dán bao thư

Khi sử dụng để làm tem niêm phong cho bao thư thì nhãn dán thường có các đặc điểm đó là:

  • Được in ấn trên nhiều chất liệu decal khác nhau, thường là loại giấy và nhựa trong. Trong một số trường hợp doanh nghiệp cũng sử dụng loại tem hologram như một cách niêm phong bao thư.
  • Loại decal được sử dụng thường có độ bám dính chắc chắn để hiệu quả bảo đảm độ an toàn cho đồ vật, giấy tờ bên trong tốt hơn.
  • Kích thước chuẩn để in nhãn dán bao thư thường là đường tròn 4cm, 5cm, 6cm,… Tùy thuộc vào từng yêu cầu cũng như đặc điểm của mẫu bao thư mà doanh nghiệp sử dụng. Bên cạnh hình tròn, nhãn cũng có nhiều kiểu hình dáng khác nhau nhưu trái tim chẳng hạn.
  • Bề mặt nhãn được thể hiện với thông tin, hình ảnh khác nhau, có thể là hình ảnh hay câu cảm ơn đơn giản, hay những thông tin về doanh nghiệp để tạo sự nhận diện và thể hiện sự chuyên nghiệp một cách tốt nhất.
  • Nhãn thường được in ấn với số lượng lớn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doah nghiệp, các cửa hàng.

in decal dan bao thu dep

Một sản in decal đơn giản nhưng mang đến lợi ích sử dụng cao vì thế sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tốt hơn, thể hiện sự chuyên nghiệp của mình một cách tốt nhất.