0913 292 294

In decal tem nhãn sản phẩm cho hàng hóa dịp Tết

In decal tem nhãn cho các sản phẩm Tết

Thời điểm cuối năm là lúc hàng hóa có mặt trên thị trường với số lượng lớn nhất, nhu cầu tiêu thụ cũng cao hơn so với các thời điểm khác trong năm. Bao bì hàng hóa thời điểm này cũng có nhiều thay đổi, các doanh nghiệp in decal tem nhãn sản phẩm cũng khác hơn so với thông thường.

In decal tem nhãn hàng hóa cuối năm có gì mới?

Thông thường tem nhãn sản phẩm sẽ có những thông tin cơ bản với những hình ảnh, thông tin về sản phẩm để người tiêu dùng có thể xác định, lựa chọn sản phẩm dễ dàng. Với hàng hóa vào thời điểm cuối năm ngoài những thông tin cần có thì các doanh nghiệp sẽ đầu tư cho thiết kế, lựa chọn hình ảnh gắn liền với dịp Tết để tạo sự mới mẻ cho sản phẩm.

In decal tem nhãn sản phẩm
In decal tem nhãn sản phẩm

Giống như chúng ta mua đồ áo mới thì hàng hóa cũng cần khoác một chiếc áo mới lên mình. In tem nhãn thời điểm này sẽ sử dụng nhiều hình ảnh để tạo không khí tết như hoa đào, hoa mai,… và sẽ kèm theo những lời chúc, lời nhắn gửi năm mới của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Đây cũng là thời điểm khuyến mãi mà các doanh nghiệp tổ chức nên các sản phẩm sẽ được in decal nhãn dán với thông tin khuyến mãi đẻ có thể kèm theo quà tặng cho khách hàng khi mua sản phẩm. Thông thường người ta sẽ sử dụng sắc đỏ khi in decal tem nhãn sản phẩm, đây là màu sắc thể hiện điều may mắn, tốt lành.

In decal tem nhãn giá rẻ
In decal tem nhãn giá rẻ

Thay đổi khi in decal tem nhãn có lợi gì?

Thay đổi in decal tem nhãn sản phẩm làm chúng ta có nhiều lựa chọn mục đích sử dụng decal khác nhau, đầu tiên sẽ tạo sự mới mẻ cho sản phẩm, thu hút sự chú ý của khách hàng khi chúng được trưng bày trên các kệ hàng hóa, giúp sản phẩm được tiêu thụ nhanh chóng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Đây chính là một cách để thực hiện chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Tem nhãn luôn mang lại hiệu quả quảng bá hình ảnh tốt vì nó gần gũi với người tiêu dùng nhất, nên in decal tem nhãn dán lên sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

In decal giấy nhãn sản phẩm
In decal giấy nhãn sản phẩm

Những sản phẩm được thay áo mới sẽ tạo không khí đầm ấm, vui vẻ của năm mới đến với mọi nơi trên cả nước. In tem nhãn mới là cách để doanh nghiệp thông báo, nhắc nhở cho khách hàng biết Tết đã đến gần, đây như là sự quan tâm mà doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình.

Với những lợi ích khi thay đổi tem nhãn sản phẩm các doanh nghiệp cần thiết kế và lựa chọn xưởng in ấn  tem nhãn để không làm mất đi giá trị mà nó mang lại.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart