0913 292 294

Vì sao in hộp bánh kem bằng chất liệu giấy bồi carton?

Vì sao in hộp bánh kem bằng chất liệu giấy bồi carton?

Trong nhịp sống phát triển, người ta không chỉ nhìn vào chất lượng mà còn chú ý đến hộp đựng của bất kỳ sản phẩm nào và in hộp bánh kem cũng thế.

Mỗi cửa hàng sẽ có những mẫu hộp bánh kem khác nhau với các chất liệu giấy không giống nhau. in hộp bánh kem bằng chất liệu giấy bồi carton là như thế nào?

In hộp bánh kem bằng chất liệu giấy bồi carton

Thông thường  khi in hộp giấy để đảm bảo độ chắc chắn, cứng cáp trong quá trình vận chuyển người ta thường sử dụng loại giấy carton với nhiều lớp giấy, lớp sóng giấy khác nhau.

In hộp bánh sinh nhật
In hộp bánh sinh nhật

Hộp giấy đựng bánh kem thường được in bằng chất liệu giấy bồi carton chứ người ta ít khi sử dụng từng loại giấy riêng biệt. Các loại giấy như ivory, duplex,… không có đủ độ dày để đảm bảo cho bánh kem luôn đạt chất lượng tốt nhất, dễ bị thấm nước và biến dạng khi không được giữ gìn cẩn thận.

Giấy carton mặc dù dày, tốt nhưng lại khi dùng để in thì màu sắc sẽ kém bắt mắt nhưng không phải không thể dùng để in hộp bánh kem. Từ đó các công ty in đưa ra giải pháp kết hợp giấy carton với các loại giấy khác bằng cách tiến hành bồi giấy.

Những kiểu hộp bánh kem in bằng chất liệu giấy bồi

Ngày nay người ta lựa chọn hộp bánh kem vuông thay cho hộp tròn bởi tính tiện lợi khi chứa đựng và vận chuyển. Hộp bánh ken vuông sẽ có 2 loại cơ bản là hộp kín và hộp có cửa sổ.

Mẫu in hộp bánh sinh nhật độc đáo
Mẫu in hộp bánh sinh nhật độc đáo

Hộp kín là hộp được làm liền với nhau thường dùng để gây sự tò mò cho người nhận.

Hộp có cửa sổ cũng giống như hộp kín nhưng sẽ được thiết kế thêm một khoảng trống có gắn màng OPP để có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong. Loại hộp này được thiết kế cửa sổ ngang ở bên hông , cửa sổ ở phần nắp, hoặc tùy theo người đặt hàng.

Với những loại hộp này, tay cầm cũng được thiết kế nhiều kiểu khác nhau và được bồi dày hơn để khi xách không bị ảnh hưởng tới hộp bánh.

Ưu điểm khi in hộp bánh kem bằng chất liệu giấy bồi carton

Giấy bồi carton sẽ giữ được bản chất của giấy về độ bóng, sáng màu,… và tăng thêm độ bền chắc cho sản phẩm. Hình ảnh, màu sắc trên hộp đưng bánh in bằng chất liệu giấy bồi sẽ đảm bảo theo từng loại giấy bồi.

In hộp bánh sinh nhật đẹp
In hộp bánh sinh nhật đẹp

Các sản phẩm hộp bánh kem đẹp làm từ giấy bồi thì sẽ có giá thành rẻ hơn khi sử dụng giấy carton. Giấy carton cũng phải có nhiều lớp thì mới có độ chắc chắn, mà càng nhiều lớp thì giá thành cũng sẽ cao hơn so với loại giấy thông thường.

Các công đoạn gia công khi sử dụng chất liệu giấy bồi sẽ dễ dàng hơn so với khi sử dụng giấy carton. Giấy carton cứng nên khi bế, gấp sẽ khó khăn hơn.

 

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart