0913 292 294

Hộp đựng giày của một số thương hiệu giày dép tại Việt Nam

Bên cạnh những mẫu giày dép nổi tiếng ở nước ngoài mà bạn chọn mua, thì tại thị trường Việt Nam mặt hàng này cũng được nhiều đơn vị sản xuất. Có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam về sản xuất giày dép có thể kể đến như Bitis, Juno, Vind, Vina,… cùng tìm hiểu về hộp giấy của một số thương hiệu này nhé.

Cũng giống như các hãng giày dép nổi tiếng trên thế giới như Converse, Crocs, Nike, Adidass,… sử dụng hộp giấy để chứa đựng cho sản phẩm của mình. Những đơn vị sản xuất giày tại Việt Nam hiện nay cũng bắt kịp xu hướng đó và lựa chọn in hộp caton đựng giày để chứa đựng, bảo quản và quảng bá cho thương hiệu của mình.

in hộp giày số lượng ít
in hộp giày số lượng ít

Lợi ích khi sử dụng hộp đựng giày

Giày dép đóng vai trò quan trọng rong cuộc sống, nó là sản phẩm để bảo vệ đôi chân khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài, tránh được những tác động vật lý có thể ảnh hưởng đến bàn chân. Và nó cũng là một trong những phụ kiện thời trang để tạo tính thẩm mỹ và thể hiện phong cách của người sử dụng.

Sẽ có nhiều người chọn mua giày dép cho mình và những đơn vị kinh doanh nắm bắt được sự cần thiết đó nên luôn lựa chọn những giải pháp tốt nhất để tăng hiệu quả kinh doanh cho mình. Bên cạnh đầu tư vào chất lượng thì bao bì chứa đựn cũng là một vấn đề được chú ý tới.

Hộp đựng giày thực hiện vai trò chứa đựng, bảo quản sản phẩm từ nhà máy sản xuất tới cửa hàng kinh doanh, từ cửa hàng tới tay người tiêu dùng và trong quá trình sử dụng của họ. Bên cạnh đó những thông tin hình ảnh được thể hiện trên hộp giấy cũng chính là cách để giới thiệu và quảng bá thương hiệu cho đơn vị sản xuất. Chính những đặc điểm nổi bật đó nên in hộp giấy đựng giày chính là một lựa chọn tốt của các thương hiệu giày dép.

in hộp giày thiết kế theo yêu cầu
in hộp giày thiết kế theo yêu cầu

Hộp giấy đựng giày của thương hiệu nổi tiếng có đặc điểm gì?

Trải qua hơn 33 năm có mặt trên thị trường Bitis có thể nói là một trong những thương hiệu được nhiều người biết tới nhất. Đặc biệt là trong thời gian gần đây, khi sản phẩm Bitis Hunter được khá nhiều ca sĩ nổi tiềng sử dụng và trở thành một sản phẩm được giới trẻ tìm mua. Một phần tạo nên hiệu ứng đặc biệt này chính là hộp giấy chứa đựng sản phẩm.

Mỗi một sản phẩm đặc biệt Bitis có mầu hộp giấy với thiết kế khác nhau, nổi bật ở đây chính là hộp giày Hunter. Với sắc cam trẻ trung, cùng màu tráng tinh khiết kết hợp với nhau không chỉ tạo sự nổi bật mà còn giúp tạo nên ấn tượng độc đáo với người nhìn.

Cũng là một thương hiệu nổi tiếng không kém, Juno cùng có nhiều cửa hàng và chi nhánh trên cả nước. Sản phẩm không chỉ được đầu tư vào chất lượng mà bao bì chứa đựng cũng được thiết kế riêng biệt. Mẫu in hộp đựng giày Juno cũng khá đơn giản với nền là màu trắng và màu đỏ đặc trưng thể hiện tên thương hiệu, nhưng như vậy cũng đủ để làm nổi bật cho đơn vị sản xuất này.

in hộp giày thiết kế đẹp
in hộp giày thiết kế đẹp

Nếu bạn đang kinh doanh giày dép nếu muốn làm nổi bật cho sản phẩm của mình thì cũng nên lựa chọn in hộp giấy đựng giày nhé.

Xem thêm

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI ĐẶT IN HỘP GIẤY ĐẸP GIÁ RẺ

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart