0913 292 294

Những lợi ích từ mẫu in hộp cứng đựng album ảnh

Hẳn ai cũng mong muốn lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp nhất trong đời mình. Dĩ nhiên, hãy thiết kế hộp cứng đựng album để chúng có thể giúp bạn bảo quản tốt nhất những kỷ niệm của mình.

  • Bạn có những tấm ảnh “seo phì” thật đẹp trong chuyến dã ngoại với bạn bè
  • Bạn muốn lưu giữ bộ ảnh cưới của mình thật lâu
  • Những bức ảnh chụp bố mẹ, ông bà luôn là kỷ niệm tuyệt vời với bạn

Đừng để chúng bị hư hỏng theo thời gian, bởi đôi khi thời gian trôi qua quá nhanh, bạn không thể giữ kịp những kỷ niệm đẹp nhất trong đời mình. Khi đó, dù có tiếc, lục tìm mọi nơi bạn vẫn không thể nào tìm thấy bức hình của năm xưa, điều đó có lẽ là điều bạn hối tiếc nhất. Nếu muốn, bạn có thể tự tay làm hộp giấy handmade đựng album để bảo vệ cuốn album ảnh quý giá của mình

in hộp giấy đựng allbum cưới đẹp
in hộp giấy đựng allbum cưới đẹp

Hộp cứng giúp album của bạn luôn trông thật mới mẻ

Bộ sưu tập ảnh của bạn sẽ được nguyên ven khi bạn thực sự biết cách giữ gìn chúng, bụi bặm bên ngoài có thể khiến chúng trông cũ kỹ, mờ nhạt đi. Một chiếc hộp giấy đựng album chắc chắc sẽ cần thiết ngay lúc nào, giá cả vừa rẻ mà lại bảo quản tốt nhất cuốn album ở bên trong.

Những thứ như bụi bẩn, nước hoặc thời gian có thể khiến cho những cuốn album của bạn không còn mới nữa. Vì vậy, hãy quý trọng điều đó bằng cách bảo quản chúng trong những chiếc hộp bằng giấy thật chắc chắn, đẹp mắt. Khi đó, mỗi lẫn muốn ôn lại ký ức, bạn có thể mở ra và nhớ lại tuổi trẻ mình đã có những gì, hẳn điều nay là cực kỳ thú vị nhỉ.

làm hộp giấy đựng allbum đẹp
làm hộp giấy đựng allbum đẹp

Lưu giữ kỉ niệm bằng chiếc hộp giấy bìa cứng đựng album

Bất kỳ những thời điểm nào, nhất là những sự kiện quan trọng của đời người như cưới hỏi, sinh nhật hoặc những chuyến du hí cũng bạn bè. Có lẽ, tuổi trẻ là thời điểm mà bạn luôn ước muốn dừng mãi ở đó, bởi thực sự chúng chính là những kỷ niệm không thể nào quên được, dù đôi khi bạn phải chịu những “cơn mưa rào nhưng vẫn mong muốn được tắm một lần nữa”.

Đã rất lâu rồi, bạn không được tụ tập với lũ bạn thân thời đại hoc, bỗng cảm thấy nhớ về những gì đã trải qua. Đừng quên, bạn đã kịp ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó và hãy tìm xem chiếc hộp giấy đựng ảnh của mình ở đâu rồi nhỉ.

mẫu làm hộp giấy đựng allbum
mẫu làm hộp giấy đựng allbum

Tự làm hộp giấy đựng album ảnh của riêng mình

Dĩ nhiên, nếu không muốn mua hộp giấy đựng album ở cửa hàng, bạn có thể lên ý tưởng để thiết kế một chiếc hộp bằng giấy hoặc bằng gỗ để đựng chúng.

Bạn nên chọn các chất liệu giấy bìa cứng như bìa carton hoặc giấy chipboard vì chúng có đặc tính là khá cứng cáp, bền bỉ.  Dù cuốn album của bạn có dày, to đến cỡ nào cũng có thể bảo quản tốt nhất. Cách làm hộp giấy cứng khá là đon giản, bạn chỉ cần kiên trì một chút là đã tạo ta sản phẩm đẹp mắt mà lại có phong cách của riêng mình.

Xem thêm tại https://vuain.vn/

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart