In hộp giấy đựng bánh cindy giá rẻ hcm

Mẫu hộp giấy đựng bánh Cindy 330g có gì đặc biệt?

Mặt hàng bánh kẹo luôn có sự đa dạng về dòng sản phẩm cũng như các thương hiệu sản xuất. Một ví dụ điển hình có thể được nhắc đến đó chính là công ty cổ phần Bibica, mỗi năm với hơn 20.000 tấn bánh kẹo các loại được cung cấp vào thị trường.

Những sản phẩm bánh kẹo trên thị trường cũng đang có sự chạy đua để phát triển, việc thay thế các mẫu in bao bì giấy, nhựa chứa đựng được đầu tư một cách kỹ lưỡng hơn. Tìm hiểu về mấu hộp giấy đựng bánh Cindy 330g để nhận thấy rõ hơn điều này nhé.

in ấn hộp bánh cindy giá rẻ
in ấn hộp bánh cindy giá rẻ

Hộp giấy đựng bánh Cindy 330g

Bánh Cindy là một sản phẩm đặc biệt được sản xuất bởi công ty Bibica được tung ra vào cuối năm 2016 để phục vụ cho nhu cầu quà tặng tết của khách hàng. Đây là một sản phẩm bánh hỗn hợp với nhiều loại khác nhau về hình dáng cũng như mùi vị.

Những chiếc bánh quy này được đầu tư vào hình dáng, cũng như chất lượng của sản phẩm. Với thành phần bao gồm bột mì, đường, chất béo thực vật, mạch nha, tinh bột bắp, sữa nguyên kem, trứng, dừa sấy, bột ca cao, muối, hương tổng hợp, mà thực phẩm,…

Và bên cạnh đó, bao bì chứa đựng cũng được đầu tư, bánh sẽ được đựng trực tiếp trong hộp thiếc và bao bì ngoài là hộp giấy được đầu tư về thiết kế, kiểu dáng. Đa phần in hộp giấy đựng bánh được thiết kế với tông màu chủ đạo là trắng với nhiều hình ảnh khác nhau và chủ yếu là các họa tiết đơn giản. Một số mẫu hộp có màu đỏ, vàng, hoặc xanh dương đậm.

Mỗi một mẫu hộp sẽ có những cách thiết kế hình ảnh, màu sắc riêng nhưng sẽ có đặc điểm chung đó là: Hộp giấy có dạng hình chữ nhật dựng đứng và được thiết kế có quai xách màu đỏ tiện dụng. Mẫu hộp có quai khi sử dụng vừa giúp chứa đựng và bảo quản tốt sản phẩm, vừa tạo sự tiện lợi và giúp cho hiệu quả quảng cáo tốt hơn.

in hộp giấy đựng bánh cao cấp
in hộp giấy đựng bánh cao cấp

Có gì trên hộp bánh Cindy 330g?

Bao bì giấy đóng vai trò là để cung cấp thông tin về sản phẩm, vì thế hộp đựng bánh sẽ được thiết kế và in ấn để làm tốt vai trò này. Hai mặt chính của hộp sẽ được thể hiện với tên logo Cindy được in lớn, nằm gần ở phía trên và hình ảnh về sản phẩm được thể hiệ ở phía dưới logo đó. Và phần tên thương hiệu Bibica nằm ở góc trái khi nhìn vào, khá nhỏ những đủ đẻ nhận diện.

in hộp giấy đựng bánh đẹp
in hộp giấy đựng bánh đẹp

Mặt bên của hộp sẽ cung cấp các thông tin cơ bản cần có của sản phẩm và tuân theo như yêu cầu của pháp luật quy định đối với bao bì sản phẩm. Mặt còn lại được thiết kế với từng hình ảnh về sản phẩm cụ thể có trong hộp bánh đó.