0913 292 294

Hộp giấy smart watch giúp các bé tránh bị xâm hại

Gần đây, hẳn ai cũng không thể quên được vụ bé gái lớp 1 có dấu hiệu bị xâm hại ngay ở trường. Đây cũng là dấu hiệu đáng lo ngại cho vấn nạn ấu dâm hiện nay, các bậc phụ huynh nên chuẩn bị cho bé một hộp giấy smart watch để bé có thể gọi khẩn gấp cho người thân khi gặp nguy hiểm.

Hộp smart watch thực chất là một đồng hồ thông minh, là thiết bị sở hữu nhiều tính năng đặc biệt, không chỉ có chức năng xem giờ mà còn biết đến như là một “người bảo vệ” tài năng. Chúng ta hãy cũng điểm sơ qua những tính năng cơ bản của hộp mart watch này nhé!

hộp giấy đựng smart watch cao cấp

Smart watch có gì đặc biệt?

Hiện nay, xu hướng sử dụng các thiết bị đa năng ngày càng phổ biến, không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.  Ngoài việc xem giờ, smart watch còn hỗ trợ thêm nhiều chức năng cực kỳ thông minh, giúp chúng ta dễ dàng quản lý mọi việc hơn.

  • Xem thông báo của smartphone ngay trên chiếc Smart Watch
  • Điều khiển từ xa chiếc điện thoại của bạn
  • Theo dõi sức khỏe
  • Món đồ thời trang, thể hiện phong cách cá nhân.
  • Chức năng hỗ trợ giống như điện thoại

Ngoài ra, tất cả các dòng đồng hồ thông minh hiện nay đều tích hợp nhiều ứng dụng đa năng, cho phép lắp sim, thẻ nhớ, bắt wifi, bật 3G, chụp ảnh, quay video, xem phim, đồng bộ danh bạ từ điện thoại sang,vv… Chỉ là một chiếc đồng hồ được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại mà lại sở hữu các chức năng đồ sộ như vậy hẳn sẽ đem lại sự tiện ích vô cùng, nhất là trong thời đại công nghệ đang phát triển như vũ bão hiện nay.

hộp giấy đựng smart watch giá rẻ

Đồng hồ thông minh có thể hạn chế tình trạng ấu dâm

Trở lại với vấn đề trên, hẳn rằng ai cũng cảm thấy rùng mình, lo ngại khi các bé nhà mình luôn có nguy cơ bị rình rập, xâm hại mọi lúc mọi nơi. Xã hội đầy rãy những thành phần xấu ra, nhà trường cũng như xã hội lại chưa thể bảo vệ các bé một cách tối đa.

Trước đó, chúng ta vẫn nghe rầm rộ trên báo rằng diễn viễn Minh béo ấu dâm bé trai, thế nhưng “chàng hề” sau khi mãn nhiệm tù không có chút gì là hối lỗi, cứ ngang nhiên như một ngôi sao mới vừa về nước.

Thế nên, chúng ta chẳng thế biết bé yêu của mình sẽ bị xâm bại bất kỳ lúc nào, không chỉ bé gái mà bé trai vẫn có thể gặp hại. Điều đó không chỉ khiến sức khỏe bị nguy hại mà còn để lại nỗi ám ảnh suốt cả đời. Ở nhiều nước trên thế giới, các ông bố bà mẹ đã sẵn sàng để hổ trợ kiến thức cũng như cách bảo vệ bản thân cho con của mình, song ở Việt Nam vấn đề này vẫn chưa được coi trọng.

hộp giấy đựng smart watch

Chính vì vậy, điều tốt nhất hiện nay là các bà mẹ nên dạy bé cách phòng vệ bản thân bằng “quy tắc đồ lót” bên cạnh đó trạng bị cho bé hộp giấy đựng Smart watch để có thể gọi khẩn cấp khi gặp điều nguy hại. Hộp giấy đựng đồng hồ thông minh là giải pháp an toàn để bá có thể tránh xa mọi vấn nạn ấu dâm như hiện nay.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart