0913.292.294

In hộp nấm linh chi làm quà tặng

(cập nhật mới ngày: 23/08/2018)

Nấm linh chi được coi là thảo dược có tác dụng chữa trị hiệu quả nhiều loại bệnh, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ làm đẹp. Vì vậy, nấm linh chi là sản phẩm cao cấp được nhiều người dùng làm quà tặng dành cho người thân và đối tác làm ăn lâu năm. Vậy nên thiết kế in ấn hộp giấy đựng nấm linh chi chất lượng nhằm thể hiện sự trị ân của người tặng và ý nghĩa món quà trở nên trọn vẹn hơn.mẫu hộp giấy đep

 

1. Vai trò của nấm linh chi trong đời sống

Nấm linh chi là quà tặng cao cấp thế nên việc bao bì sản phẩm phải thể hiện được chất lương sản phẩm bên trong. Bạn không thể chứa đựng nó trong những bao bì nilon đơn điệu vì tác dụng bảo quản của túi nilon khong cao mà mẫu mã không tạo được ấn tượng. Bao bì là yếu tố đầu tiên mà người nhận quan tâm, vì vậy thiết kế phải gây được sức hút mạnh mẽ và thể hiện đầy đủ thông tin về sản phẩm để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết. Việc thiết kế in hộp giấy dù sử dụng chất liệu giấy tốt nhưng không chú trọng đến việc thể hiện ý tưởng thông qua hình ảnh, màu sắc thì chắc chắn khách hàng không có ý đinh mua hàng vì bao bì không mô tả cụ thể sản phẩm.

2. Món quà trị ân cao cấp dành cho đối tác

Ngày nay, các thương hiệu nấm linh chi nổi tiếng được người sử dụng ưa chuộng. Tiêu chí tạo nên thành công đó không chỉ là chất lượng hiệu quả, chiến dịch quảng cáo rầm rộ, hệ thống bán hàng chuyên nghiệp mà còn phụ thuộc vào nhãn hiệu trên bao bì.

Các loại hộp giấy được sử dụng làm  vậy

Người tiêu dùng bao giờ cũng có xu hướng cân nhắc lựa chọn những sản phẩm nấm linh chi có hình thức bắt mắt, mô tả cụ thể sản phẩm vì có độ tin cậy cao.

hộp giấy đựng nấm linh chi

Để đạt hiệu quả tối đa, nhiều doanh nghiệp thiết kế hộp đựng nấm linh chi có không gian trong suốt để hữu hiệu nhằm giúp khách hàng nhận diện chính xác sản phẩm.

Nhiều thương hiệu nấm linh chi đã tận dụng tối đa hiệu quả quảng cáo vào trong khâu thiết kế hộp đựng sản phẩm, nhằm kích thích ý chí đối với những doanh nghiệp có nhu cầu làm quà tặng dành cho các đối tác VIP của mình.

 

in hộp giấy giá rẻ

Hộp đựng nấm linh chi đẹp, ấn tượng thể hiện được giá trị cao cấp của sản phẩm, đồng thời giúp trao gởi một cách trọn vẹn ý nghĩa món quà thay lời cảm ơn của doanh nghiệp. Những thương hiệu nổi tiếng phải kể đến như nấm linh chi Hàn Quốc, Nấm linh chi Hoàng Gia chuyên cung cấp những sản phẩm nấm linh chi chất lượng có tác dụng chữa trị bênh và giúp cơ thể thanh lọc độc tố, hổ trợ tăng cường sức đề kháng cho những người ốm  yếu

Vào dịp lễ tết hay sau khi ký kết hợp đồng, bạn có thể sử dụng sản phẩm nấm linh chi để làm quà gởi đến khách hàng để thay lời cảm ơn. In hộp giấy đựng nấm linh chi mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp giúp vị thế của bạn được khẳng định, nâng cao mức độ cạnh tranh so với những thương hiệu khác.

arrow

LIÊN HỆ ĐẶT IN

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Địa chỉ: 63 - 65 Đường S2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.3559 1900

Hotline: 0913 292 294

Thiết kế: 093 888 3520

Email: kinhdoanh@vuain.vn

Website: vuain.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.