0913 292 294

in hộp trà cần những điều gì

Để bán được hàng thì việc in hộp trà lipton là cần thiết cho mỗi doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại trà. Hình thức bên ngoài là yếu tố tác động đến với tâm lý của khách hàng, nhiều đơn vị đã đầu tư trong khâu thiết kế, in ấn để tạo nên những chất lượng sản phẩm.

in hộp trà đep
in hộp trà đep

Trà là loại thức uống có tác dụng giúp con người cảm thấy minh mẫn, sảng khoái. Bên cạnh đó, uống trà lipton thương xuyên giúp phòng ngừa các bệnh ung thư cũng như một số bệnh phụ khoa.

Để trà được đến tay người tiêu dùng thì việc quan trọng hơn hết chính là phải bao bì. Việc sử dụng hộp giấy như thế nào phụ thuộc vào một số yêu tố cần thiết như kích thước, số lượng, trọng lượng hoặc mẫu mã bên ngoài. Trong đó, một hộp trà có chất lượng, đẹp là sự lựa chọn số 1 của khách hàng, vì thế cách thiết kế hộp giấy như thế nào đều được cân nhắc một cách tối đa nhất.

in-hop-tra-dep
in hộp trà đẹp

In hộp giấy đựng trà lipton thường được sử dụng giấy couche hoặc giấy ivory có định lượng trung bình. Bạn có thể biết được cách in hộp giấy chất lượng tại các đơn vị in ấn uy tín trên địa bàn, chỉ cần cung cấp các thông số cơ bản về sản phẩm như kích thước, số lượng cũng như các yêu cầu in ấn nội dung trên bề mặt ấn phẩm. Để có được hiệu quả tốt nhất, bạn nên yêu cầu in hộp giấy trọn gọi tại hcm bởi bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền cũng như việc tránh xảy ra các rắc rối khi chạy gia công.

 Yêu cầu in hộp trà carton như thế nào là đạt chuẩn?

  • Mẫu mã đẹp, bắt mắt
  • Hình ảnh sử dụng có độ phân giải cao
  • Các họa tiết sắc nét, trung thực
  • Có thông tin cụ thể về sản phẩm, doanh nghiệp
  • Có kích cỡ phù hợp, chất liệu giấy đảm bảo
  • Có nắp mở đóng, tiện dụng

In hộp giấy đẹp chắc chắn sẽ góp phần tặng khả năng bán hàng của bạn nếu biết cách thiết kế chúng một cách hữu hiệu nhất. Đặc biệt, đây là dòng thực phẩm đóng hộp nên yêu cầu chất liệu in hộp giấy có độ an toàn tuyệt đối. Quy trình in ấn cũng đòi hỏi gia công cán màng để tăng khả năng chống thấm trên bề mặt sản phẩm. Lựa chọn công ty in ấn giá rẻ chính là điều kiện cần thiết để bạn đặt hàng, bởi ở đây bạn có được dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như sở hữu chất lượng in hộp giấy tốt nhất mà bạn mong muốn.

in-hop-tra-lipton
in hộp trà lipton

In hộp giấy số lượng lớn là cách bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Vì vậy, nếu cần thiết hãy tận dụng điều này, có thể tránh việc bạn phải in lắt nhắt nhiều lần, gây tốn kém về thời gian công sức.

Bạn có thể vào trang chủ https://vuain.vn/ để tham khảo thêm các sản phẩm khác

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart