0913 292 294

In lịch Tết 2017 cho bé

In lịch Tết 2017 cho bé

Lịch Tết là món quà được nhiều công ty lựa chọn để dành tặng khách hàng, nhân viên của mình. Khi in lịch tết 2017 sẽ có nhiều hình ảnh khác nhau như cầy cối, nhà cửa, hình ảnh của công ty,…và còn có lịch tết với hình ảnh em bé.

Nhu cầu in lịch tết cho bé

In lịch tết là món quà tuyệt vời ý nghĩa và tốn không quá nhiều chi phí, là chiến dịch quảng cáo được các công ty thực hiện. Đó là một cách để tri ân khách hàng, và quảng cáo hình ảnh cho công ty trong một năm, đây chính là hình thức quảng bá hình ảnh hiệu quả.

In lịch Tết 2017 cho bé tại tphcm
In lịch Tết 2017 cho bé tại tphcm

Những người kinh doanh sản phẩm cho mẹ và bé, phân phối sữa và các sản phẩm cho trẻ em muốn quảng bá hình ảnh, thì có thể lựa chọn in ấn lịch Tết để làm một món quà nhỏ dành tặng khách hàng và nhân viên của mình.

Đối với những gia đình nhỏ thì lịch tết với hình ảnh của con mình chính là cách đề lưu giữ kỷ niệm, ghi nhớ những khoảnh khắc đáng yêu, đáng nhớ. Và đây cũng là một cách để sau này lớn lên con của họ có thể nhìn lại những hình ảnh thủa bé của mình.

Một số gợi ý để in lịch cho bé

Cũng giống như khi đặt in lịch Tết cho công ty cần chú ý tới một số điểm thì in lịch cho bé cũng có một số yếu tố để tạo sự mới mẻ.

Mẫu in lịch Tết cho bé
Mẫu in lịch Tết cho bé

Lựa chọn hình ảnh đáng yêu của bé qua những khoảnh khắc trong cuộc sống thường ngày hoặc những hình ảnh ấn tượng chính là một cách để in lịch cho bé tốt nhất. Tốt nhất bạn nên lựa chọn sắc nét để khi in với kích thước lớn vẫn có độ sắc nét, thông thường các gia đình sẽ chụp những tấm ảnh nghệ thuật cho bé thì có thể sử dụng chúng để in lịch tết 2017.

Tạo sự mới mẻ khi thiết kế. Thay vì giữ kiểu thiết kế lịch truyền thống thì bạn có thể biến tấu khi sắp xếp hình ảnh hoặc ngày tháng của lịch. Với sự đa dạng về hình dáng có thể là chữ nhật, vuông, hay một hình dáng đặc biệt mà bạn sáng tạo ra cũng là một cách để in lịch cho bé hiệu quả.

In lịch Tết 2017 cho bé
In lịch Tết 2017 cho bé

Chọn chất liệu giấy tốt để có thể lưu giữ lịch trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh, màu sắc. Những loại giấy như couche, ivory, giấy kraft, hay giấy mỹ thuật,…với chất lượng tốt, bền với thời gian là những loại giấy mà cơ sở in lịch sẽ giới thiệu cho bạn khi in lịch cho bé. Ngoài ra có thể cán màng để tăng độ bền cho lịch.

In lịch cho bé thì thường sử dụng lịch treo tường hoặc để bàn và lịch blog sẽ ít khi được dùng để in kiểu lịch này.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart