0913 292 294

In menu bằng công nghệ in offset

In menu bằng công nghệ in offset

In offset là kỹ thuật in phổ biến trong các công ty in hiện nay, đó là quá trình tương tác thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu bằng mực in một màu hoặc nhiều màu dưới một áp lực nhất định trên thiết bị máy in.

Sử dụng các công nghệ hiện đại để in túi giấy, in hộp giấy,… là điều mà các đơn vị in trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh áp dụng nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh. Và công nghệ in offset được sử dụng phổ biến nhất trong ngành in hiện nay, in menu cũng là một sản phẩm của công nghệ in này.

in menu dep
In menu đẹp

Vì sao nên in menu bằng công nghệ in offset?

Các đơn vị in thường sử dụng công nghệ in offset để thay thế cho phương pháp in lụa và in ống đồng truyền thống, việc thay đổi công nghệ này đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, hình ảnh sắc nét độc đáo đồng thời độ bền của sản phẩm cũng cao hơn.

Công nghệ in offset được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác như: in catalogue, in brouche, in bao bì, in túi giấy, in menu nhà hàng, quán ăn, quán caffe,…. in offset mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và đơn vị in ấn. Với công nghệ này, logo và thông tin thương hiệu có thể in ấn và xử lý UV hoặc dập nổi, dập chìm mang đến sự sang trọng cho sản phẩm.

inmenu bang cong nghe in offset
In menu bằng công nghệ in offset

Công nghệ in offset giúp đơn vị in menu có thể sử dụng nhiều loại nguyên liệu giấy trong sản xuất như: giấy Couche, giấy Ivory, giấy Duplex hoặc giấy Kraf và thiết kế nên nhiều sản phẩm có kích thước và mẫu mã khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng khách hàng. Ngoài ra, in offset cũng xử lý được các sản phẩm in menu với chất liệu bằng vải, da, nhựa…

Với giải pháp in menu bằng công nghệ in offset, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một lượng chi phí khi in với số lượng lớn. Đây là ưu điểm nổi trội mà in offset mang lại, có thể in đơn hàng lớn và cho ra những sản phẩm có độ đồng nhất cao.

Đầu tư trang thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại của các đơn vị in menu đã góp phần giúp họ tạo được vị thế của mình, đồng thời mang lại cho khách hàng những sản phẩm in có chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét và độ trung thực cao.

in menu lay ngay
In menu lấy ngay

Để có một sản phẩm in offset sẽ người ta tiến hành in từng màu một. Trong quá trình in như vậy, với mỗi màu, người ta sẽ phải chạy thử khoảng 50 bản cho màu thật ổn định. Tổng cộng cả quá trình vào khoảng 200 bản chạy thử. Chính vì vậy, khi in offset, người ta phải tính dư giấy ra khoảng 200 tờ in (gọi là bù hao giấy).

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart