0913 292 294

In thùng carton có lợi gì?

Doanh nghiệp in thùng carton sẽ có được những lợi ích gì?

In thùng carton là một phương pháp để làm nổi bật thương hiệu, tăng sức cạnh tranh với những doanh nghiệp khác. Vì vậy nên các doanh nghiệp bắt đầu lựa chọn in thùng carton với nhiều hình ảnh, màu sắc riêng nhằm làm nổi bật nhất sản phẩm của mình.

Mau thung carton
Mẫu thùng carton

Lợi ích khi in thùng carton

Với số lượng hàng hóa lớn cần đóng gói người ta thường sử dụng thùng carton để vận chuyển. Như vậy việc vận chuyển sẽ dễ dàng và phân biệt các sản phẩm nhanh chóng hơn. So với các bao tải dựng hàng thì thùng carton gọn nhẹ, chắc chắn, dễ dàng sắp xếp.

Khả năng tái sử dụng lớn, an toàn với môi trường: do là giấy tái chế, không chứa các chất độc hại ảnh hưởng xấu tới môi trường lại có thời gian phân hủy nhanh khi bị vứt ra ngoài môi trường

Thùng carton thường thô cứng nên các doanh nghiệp luôn lo lắng về việc đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. In thùng carton đẹp sẽ giúp quảng bá thương hiệu thông qua những thông tin được in trên thùng.

Yếu tố quan trọng của một sản phẩm chính là hình ảnh và ấn tượng bên ngoài đây là 2 yếu tố giúp bao bì giấy có thể thu hút được khách hàng. Bề mặt thùng carton chính là một vị trí tốt để đưa hình ảnh, biểu tượng nhằm giúp khách hàng có thể nhận biết được thương hiệu và tạo ấn tượng đối với họ.

Đối với sản phẩm nhỏ gọn thì người ta chú trọng việc in hộp giấy, loại lớn người ta cần có thùng carton. Việc đầu tư này mang lại lợi ích không hề nhỏ và thể hiện sự chu toàn của mỗi doanh nghiệp đây chính là niềm tin nơi khách hàng.

in thung carton dung mi tom
In thùng carton đựng mì tôm

Với những lợi ích trên thì thùng giấy Carton chính là bao bì sản phẩm đáng sử dụng nhất hiện nay. Với sự phát triển không ngừng của các mẫu in thiết kế thùng giấy Carton thì tương lại không xa thùng giấy Carton sẽ thay thế hoàn toàn các loại túi đựng nilong độc hại với sức khỏe con người, gây ô nhiễm môi trường.

Chất liệu của thùng giấy carton.

Thùng giấy carton là loại thùng giấy được làm từ giấy Carton hay còn gọi là giấy Kraff. Đây là loại giấy tái chế có một mặt nhẵn, mịn còn một mặt cho cảm giác thô giáp, sần sũi khi chạm tay vào. Và màu đặc trưng của loại giấy tái chế này chính là màu vàng nâu đất.

Các thùng giấy Carton thường được làm từ nhiều lớp giấy Carton được ép trọng lực lại với nhau với mục đích tăng khả năng chịu tải trọng lớn cho thùng giấy Carton. Chính vì vậy, khi bạn tiếp xúc với thùng giấy Carton sẽ có cảm giác rất nhẹ nhưng lại có thể chịu được tải trọng gấp hàng chục lần, thậm chí gấp hàng trăm lần so với trọng lượng của nó.

Chính vì đặc điểm trên mà thùng giấy Carton xuất hiện ở khắp mọi nơi, trong mọi hoạt động của cuộc sống hàng ngày.

Để có được sản phẩm in thùng carton cần chú ý

Tạo điểm nhấn: mỗi sản phẩn in hộp giấy, in túi giấy giá rẻ, in thùng carton,… đều có những điểm nổi bật để có thể gây được ấn tượng với người tiêu dùng.  Với thùng carton thì tùy vào từng loại thùng, chất liệu mà doanh nghiệp lựa chọn phương thức, cách xử lý màu sắc, kiểu chữ, hình ảnh,… khác nhau sao cho phù hợp với từng loại.

Bố cục hợp lý: đây là điều cần chú ý ở khâu thiết kế sản phẩm, font chữ, cỡ chữ, lựa chọn hình ảnh in ấn lên thùng carton, bao bì giấy carton phải phù hợp với doanh nghiệp, với từng loại sản phẩm bên trong. Khi đó người tiêu dùng mới có cách tiếp cận dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, bố cục họa tiết lên trên bề mặt thùng giấy carton cũng cần phải điều chỉnh sao cho hài hòa ưa nhìn.

in thung carton dep
In thùng caron đẹp

 

Tỷ lệ sản phẩm: căn chỉnh tỉ lệ trên bản thiết kế sao cho phù hợp với tỷ lệ thực tế sẽ giúp sản phẩm in đạt chuẩn và tránh được các trường hợp thừa hay thiếu. Điều này phụ thuộc rất lớn vào người thiết kế, khi lựa chọn công ty in nên tìm hiều về đội ngũ thiết kế để có được sản phẩm in thùng carton tốt nhất.

Màu sắc: cùng với hình ảnh, chữ viết thì màu sắc là một yếu tố không kém phần quan trọng khi in ấn thùng carton. Mỗi một doanh nghiệp sẽ lựa chọn những màu sắc khác nhau điều này cũng là một biểu hiện cho thương hiệu.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart