0913 292 294

Thu được lợi nhuận cao khi in tờ rơi

Bạn còn băn khoăn về việc có nên sử dụng tờ rơi khai trương để quảng cáo ngày khai trương cửa hàng mới? Hãy đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề trên.

in tờ rơi chất lượng

1. Gấp đôi lợi nhuận kinh doanh tờ rơi khai trương.
Anh Quân, chủ chuỗi nhà hàng ẩm thực Quán Quê – chuỗi nhà hàng ẩm thực có tiếng trong giới công sở hiện nay chia sẻ. Hồi tháng 4 anh có khai trương 2 nhà hàng mới ở quận 3 và quận 6.

Vì nhà hàng khai trương ở quận 3 nằm ngay trung tâm quận nên anh yên tâm khai trương mà không chạt chương trình quảng cáo. Trong khi đó nhà hàng ở quận 6 nằm xa trung tâm, vị trí không thuận lợi nên anh nghe lời mách từ một người bạn trong lĩnh vực Marketing sử dụng in tờ rơi khai trương để quảng cáo nhà hàng bên quận 6.

mẫu tờ rơi đẹp

Anh thuê người đứng phát tờ rơi khai trương ở các tòa nhà có nhiều công ty, văn phòng trong những giờ nghỉ trưa, tan tầm. Dù sử dụng tờ rơi khai trương nhưng do bất lợi về vị trí nên anh tâm niệm dù có quảng cáo thành công thì nhà hàng bên quận 6 cố lắm cũng chỉ có thể bằng doanh thu của nhà hàng bên quận 3.

Thế nhưng điều khiến anh bất ngờ nhất là, trong ngày khai trương, doanh số bán hàng của nhà hàng tại quận 6 gấp đôi so với doanh số của nhà hàng bên quận 3.

2. Quảng cáo thương hiệu thông qua tờ rơi khai trương.
Không chỉ đem lại thắng lợi về mặt doanh số bán hàng mà khi sử dụng in ấn tờ rơi khai trương là cửa hàng của bạn đã thành công trong việc chạy quảng cáo thương hiệu của nhà hàng. Theo đúng nguyên tắc : 1 đồn 10, 10 đồn 100. Chỉ cần bạn thành công trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng A thì thương hiệu nhà hàng của bạn sẽ giới thiệu cho bạn bè, anh em, họ hàng,…

mẫu tờ rơi chuyên nghiệp

Của khách hàng A biết tới nhà hàng đó. Đây chính là phương pháp quảng cáo áp dụng chiến thuật hiệu ứng đám đông mà không phải bất cứ công cụ marketing nào cũng có thể áp dụng triệt để được.

Trên đây chỉ là 2 trong số hàng trăm lợi ích mà tờ rơi khai trương đem lại cho cửa hàng của bạn nếu sử dụng đúng cách, hợp lý. Đọc đến đây, thì chắc chắn bạn đọc đã có câu trả lời cho vấn đề: có nên sử dụng tờ rơi khai trương để quảng cáo ngày khai trương cửa hàng mới?

các loại mẫu tờ rơi

Câu trả lời chính là: hãy sử dụng tờ rơi khai trương ngay ngày hôm nay, để lôi kéo khách hàng đến với cửa hàng của mình để có thể có được lợi nhuận tăng gấp 2 lần so với các biện pháp thông thường khác.

Xem thêm bài in giấy tiêu đề

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart