0913 292 294

In túi giấy bánh mỳ cô tư

In túi giấy đựng thực phẩm là một trong những dịch vụ in bao bì giá rẻ tại Vua in, chúng tôi liên tục tạo ra những mẫu túi giấy tiện dụng, mẫu mã mới lạ nhằm kịp thời cung ứng nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng, không thể không kể đến thương hiệu bánh mỳ  nổi tiếng bậc nhất tại sài gòn- túi giấy mang thương hiệu bánh mỳ Cô Tư.

túi bánh mỳ hcm
túi bánh mỳ hcm

Mẫu túi giấy bánh mỳ Cô Tư có gì đặc biệt?

Bánh mỳ Cô Tư không hổ danh là cửa hàng bánh mỳ số 1 tại Sài Gòn, không gây choáng với quy mô lớn mà chỉ gây sức hút với giới trẻ với một không gian nhỏ nhỏ, nhưng cực kỳ chuyên nghiệp. Quán Cô Tư không hớp hồn bạn trẻ nhờ vào chất lượng bánh ngon, giá hợp lý mà còn ở cách phục vụ thân thiện, dê gần.

Quán bánh mỳ 88 Trương Định, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM nhằm lọt thỏm ở một góc đường,chỉ đơn giản là một chiếc xe đẩy nhưng chất lượng bánh cực kỳ hấp dẫn, đây cũng là điều thú vị khiến nhiều bạn trẻ không thể ngó lơ được. Bánh mỳ của cô Tư không là loại hỗn hợp mà chỉ phục vụ duy nhất 2 loại duy nhất đó chính là bánh mỳ xíu mại và bánh mỳ nướng.

Cách để bạn nhân biết được bánh mỳ của cô Tư không chỉ ở hình ảnh gần gũi, nguyên liệu tươi ngon của xíu mại, rau thơm, dưa chua mà còn ở vỏ bao bánh mì. Túi đựng bánh mỳ không sử dụng loại túi nilon độc hại mà đầu tư túi giấy, cụ thể là mẫu túi giấy kraft. Vỏ túi giấy bánh mỳ được thiết kế một cách đơn giản, nhỏ gọn đi kèm kèm với ổ bánh mỳ xíu mại, bánh mỳ nướng trước khi bỏ vào một chiếc túi nilon để khách ăn không bị dính tay lại còn treo ở móc xe dễ dàng.

túi giấy bánh mỳ
túi giấy bánh mỳ

Chỉ là một logo “ Bánh mỳ xíu mại Cô Tư” mà sao khiến ta lưu luyến mãi, vị bánh béo ngậy nhưng ăn không hề ngán. Tuy giá hơi cao một chút nhưng một khi đã kịp nếm qua thử thì chắc chắn ban sẽ cảm thấy không hề đắt một chút nào.

Công ty Vua in nhận in bao bì bánh mỳ số lượng lớn giá sỉ

in túi bánh mỳ
in túi bánh mỳ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in, đặc biệt là liên tục ứng dụng các chất liệu giấy in thân thiện với môi trường, mẫu mã mới lạ.Trong đó, mẫu bao bì đựng bánh mỳ là dịch vụ in bao bì giá rẻ được khách hàng rất yêu thích, bánh mỳ Cô Tư là một khách hàng quen thuộc khi liên tục đặt in túi giấy đựng bánh mỳ với lượng hàng chục nghìn chiếc trên mỗi đơn hàng.

Bạn cũng có thể trở thành đối tác của chúng tôi để sở hữu dịch vụ in ấn giá rẻ ỏ Vua in, chỉ cần liên hệ với chúng tôi thì  có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả. Dĩ nhiên, không phải công ty in nào cũng có thể làm được điều này.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart