0913 292 294

Sản phẩm in túi giấy có quai được tạo thành như thế nào?

Một mẫu in túi giấy có quai bạn thường thấy hàng ngày đều trải qua một quá trình thiết, kế in ấn trong một thời gian nhất định. Đối với mẫu in túi giấy có quai  thì quy tình sản xuất cũng không đơn giản, vậy nó được tạo thành như thế nào?

1/ Mẫu in túi giấy có quai có gì đặc biệt?

Xét về cách phân chia theo sự tiện dụng thì túi giấy có hai hình thức gia công in ấn cơ bản đó là : in túi giấy có quai và in túi giấy không có quai. Kiểu túi giấy không có quai là tiền thân của túi có quai, trước kia đây là mẫu túi giấy được ra đời đầu tiên và nhiều người ưa chuộng sử dụng. Và cho đến ngày này, ở các nước phát triển mẫu túi này vẫn được sử dụng khá nhiều chủ yếu là ở các siêu thị, cửa hàng bán hoa, bánh,…

in tui giay thoi trang
Mẫu in túi giấy có quai thời trang

Qua quá trình phát triển, cùng những tìm tòi nghiên cứu mẫu túi có quai được ra đời để khắc phục những hạn chế của mẫu túi không quai. Quai xách giúp túi giấy trở nên mới lạ, sang trọng và tiện dụng hơn rất nhiều.

Hiện nay, những mẫu túi có quai có sự đang dạng về chất liệu giấy, hình ảnh, màu sắc sử dụng cũng như phần quai túi cũng được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Mẫu túi có quai hiện nay được sử dụng phổ biến và thích hợp với nhiều hình thức kinh doanh.

in túi giấy có quai
In túi giấy có quai xách

2/ Quá trình sản xuất mẫu in túi giấy có quai.

Từ những mẫu thiết kế được tạo thành, túi giấy có quai sẽ được gia công và trải qua 4 bước cơ bản là :  in ấn, thực hiện các phương pháp gia công, gấp dán cạnh và dán đáy, cuối cùng là xỏ dây.

Bước 1: in ấn.

Từ mẫu thiết kế túi giấy thời trang, sau đó tiến hành in ấn bằng công nghệ in ofset (là công nghệ hiện đại được sử dụng phổ biến hiện nay) hoặc các công nghệ khác. Quá trình này cần đảm bảo hình ảnh, màu sắc được thể hiện một cách rõ ràng. Mẫu túi sẽ được in ấn theo hai phần mặt túi để đảm bảo độ chính xác nhất.

in nhanh túi giấy
In nhanh túi giấy

Bước 2: thực hiện các phương pháp gia công.

Sau khi có bản in thì những phương pháp gia công như cán màng, ép kim,…làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm sẽ được tiến hành trước khi đến công đoạn tiếp theo.

in túi giấy ép kim
Gia công ép kim túi giấy

Bước 3: gấp, dán cạnh và dán đáy.

Hai phần mặt túi sẽ được gấp và dán lại với nhau để có được mẫu túi giấy hoàn chỉnh. Phần cạnh sẽ được gấp, dán trước tiên sau đó mới tới phần đáy túi.

Làm túi giấy handmade
Làm túi giấy handmade

Bước 4: đục lỗ, đóng mắt cáo và xỏ dây.

Túi có quai sẽ được thực hiện bằng hái cách là đục lỗ hoặc đóng mắt cáo, tùy vào từng yêu cầu mà sẽ túi sẽ được thực hiện theo hai cách trên, và cuối cũng là xỏ dây. Trong trường hợp là kiểu túi sử dụng loại quai dán, thì không cần đục lỗ mà cần dán phần quai vào miệng túi.

Xem thêm : Các mẫu túi giấy phổ biến.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart