0913 292 294

In túi giấy đựng lịch Tết 2017 tại HCM

In túi giấy đựng lịch Tết 2017 tại HCM

Lịch để bàn độc quyền là ấn phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng dịp Tết Nguyên Đán 2017. Để chứa đựng món quà đó thì lựa chọn mẫu in túi giấy đựng lịch là lựa chọn tốt nhất.

Ưu điểm khi in túi giấy đựng lịch Tết

Mỗi dịp tết đến xuân về, tri ân khách hàng và đối tác kinh doanh là điều đã trở thành thường niên của mỗi doanh nghiệp. Tất cả những món quà kể cả lịch để bàn độc quyền, muốn trao đến tay khách hàng thì cần có hộp giấy, túi giấy để chứa đựng. So với in hộp giấy, túi giấy được sử dụng nhiều hơn vì nó có nhiều lợi ích.

In túi giấy đựng lịch Tết 2017
In túi giấy đựng lịch Tết 2017

Với một chiếc túi giấy khách hàng của bạn có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động khác. Khi sử dụng hộp giấy đựng quà thì đối tác của bạn cần phải sử dụng tay để cầm và họ sẽ gặp khó khăn trong những hoạt động, di chuyến. Một chiếc túi giấy có quai thì họ có thể xách hoặc đeo vào tay dễ dàng và có thể cầm nắm, làm những việc khác.

Lịch là ấn phẩm quan trọng và cần thiết của mỗi nhà, mỗi doanh nghiệp khi in lịch Tết 2017 để bàn độc quyền làm quà tặng và in túi giấy để đựng nó sẽ thể hiện sự quan tâm tới khách hàng. Hơn nữa khi tặng quà doanh nghiệp sẽ tặng kèm theo những món quà khác như bánh kẹo, bút bi,… cùng với lịch để bàn. Túi giấy có không gian, khả năng chứa đựng được nhiều đồ vật nên sẽ giúp doanh nghiệp làm điều đó dễ dàng hơn.

Mẫu in túi giấy đựng lịch
Mẫu in túi giấy đựng lịch

Túi giấy có thể được khách hàng xách đi và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được quảng bá dễ dàng hơn. Và túi giấy có khả năng tái sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như dùng để chứa đồ đi du lịch, mua sắm,…

In túi giấy đựng lịch Tết tại HCM

Với sự tập trung đông của doanh nghiệp tư nhân cũng như nhà nước trên địa bàn thành phố HCM thì nhu cầu in ấn bao bì giấy của họ cũng cao hơn ở các khu vực khác. Thị trường in bao bì giấy cuối năm tại khu vực này tăng đột biến đặt biệt là in túi giấy đựng quà.

In túi giấy đựng lịch Tết cho doanh nghiệp
In túi giấy đựng lịch Tết cho doanh nghiệp

Nhu cầu in lịch tết và in túi giấy đựng lịch tết cao, biết được điều đó tại Vuain.vn chúng tối nhận in túi giấy đựng lịch Tết cũng như lịch để bàn độc quyền cho doanh nghiệp với số lượng lớn và giá thành tốt nhất.

Những khách hàng ở thành phố HCM với đơn hàng trên 3 triệu sẽ được giao hàng miễn phí và chúng tối nhận đơn đặt hàng kể từ bây giờ. Hãy liên hệ qua số điện thoại: 0987 568 136 hoặc Email: vuain.vn@gmail.com để đặt hàng và nhận thông tin báo giá sớm nhất.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart